Bạn sẽ buồn khi đọc tin này: MobiFone chỉ còn tặng 20% thẻ nạp từ ngày 1/3

Theo quy định mới của bộ TT và TT các nhà mạng đều phải giảm mức khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao trả trước. Và, MobiFone cũng không nằm ngoại trường hợp này. Bắt đầu từ ngày 1/3/2018 mọi thuê bao trả trước MobiFone sẽ chỉ còn được tặng 20% giá trị thẻ nạp mỗi khi có chương trình khuyến mãi mà thôi.

MobiFone chỉ còn khuyến mãi 20% thẻ nạp

 Vì sao MobiFone chỉ còn tặng 20% thẻ nạp từ ngày 1/3

Từ ngày 1/3/2018 MobiFone sẽ chỉ còn tặng 20% thẻ nạp vì đây là quy định chung của Bộ TT và TT dành cho các nhà mạng. Được quy định rõ trong Thông tư số 47 ngày 29/12/2017 của Bộ TT&TT quy định hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất.

Trong thông tư 47 điều 7 đã quy định rõ mức tối đa ưu đãi nạp thẻ trả trước là 20% mà thôi. Các nhà mạng không được khuyến mãi quá mức quy định này

Quy định mới này nhằm mục đích khuyến khích khách hàng dùng sim trả sau (trả sau vẫn được khuyến mãi tối đa 50%). Đảm bảo sự cạnh tranh trên thị trường, quyền lợi của khách hàng và phát triển thuê bao trả sau, hạn chế sim rác đang lan rộng chưa có điểm dừng.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone chỉ từ 10.000đ thả ga truy cập

Cập nhật khuyến mãi 50% mới nhất để tận hưởng đến ngày cuối cùng

 Đừng bỏ lỡ cách thức nhận ưu đãi 50% của MobiFone trước khi hết hiệu lực

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp của MobiFone chỉ còn được triển khai đến tháng 2/2018. Trong thời gian này bạn cần phải nắm bắt từng cơ hội để nạp tiền vào tài khoản của mình tận hưởng từng ưu đãi 50% cuối cùng.

  • Thường xuyên kiểm tra hộp thư SMS để nắm bắt khuyến mãi MobiFone.
  • Soạn KMNT gửi 901 (miễn phí) để kiểm tra chương trình khuyến mãi nạp thẻ đang diễn ra.
  • Truy cập dangky3gmobifones.com để cập nhật thường xuyên khuyến mãi mới nhất.

>>> Xem ngay: Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất 

Thông tin MobiFone chỉ còn khuyến mãi 20% thẻ nạp cho trả trước từ ngày 1/3/2018 sẽ làm cho nhiều khách hàng cảm thấy buồn. Tuy nhiên, đây là quy định chung của bộ nên chúng ta phải nắm bắt và chú ý nhé!

>>> Tin HOT trong tuần: