Bao nhiêu lượt Follow trên TikTok thì được tiền?

Bao nhiêu lượt Follow trên TikTok thì được tiền?. Đây được xem là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn sử dụng TikTok là 1 công cụ hỗ trợ để kiếm tiền. Tương tự như Youtube, để bật tính năng kiếm tiền bạn phải đạt các yêu cầu mà TikTok đưa ra. Vậy yêu cầu đó là gì? Cùng 4gmobifones.com xem chi tiết thông tin trong nội dung dưới đây.

Sim 4G MobiFone trọn gói 12 tháng hiện nay

Cách lấy lại sim MobiFone bị thu hồi không liên lạc được

Bảng giá gói cước 3G Vinaphone rẻ nhất hiện nay

bao nhieu luot follow tren tiktok thi duoc tien
Cách kiếm tiền từ TikTok

Bao nhiêu lượt Follow trên TikTok thì được tiền?

Nếu đang có ý định kiếm tiền từ Tiktok, đầu tiên tài khoản bạn phải có nhiều lượt theo dõi. Bởi TikTok không trả tiền trực tiếp cho các nhà sáng tạo nội dung như Youtube. Thế nên chỉ khi bạn được nhiều người biết đến, những cơ hội kiếm tiền mới xuất hiện.

Hiện vẫn chưa xác định được bao nhiêu lượt Follow trên TikTok thì được tiền, nhưng càng nhiều lượt Follow thì càng nhiều người biết đến và bạn dễ dàng kiếm tiền hơn. Nếu có khả năng sáng tạo nội dung, bắt trend, bạn dễ dàng kéo được lượng lớn Follower trên TikTok.

Xem thêm: Cách Livestream trên TikTok không cần đạt 1000 Follower

Các công ty, nhãn hàng muốn tìm kiếm những người có sức ảnh hưởng trên TikTok để quảng bá sản phẩm cho họ. Đây chính là cơ hội để bạn kiếm thu nhập từ TikTok:

  • Nếu bạn có lượng Follower khoảng vài chục ngàn trở lên trên, nhãn hàng sẽ trả cho bạn từ 1 triệu đến 5 triệu đồng cho một video bạn đăng lên TikTok.
  • Nếu Follower của bạn từ hàng trăm ngàn trở lên, số tiền mà các nhãn hàng sẽ chi trả cho bạn sẽ tới hàng chục triệu đồng.

Cách kiếm tiền trên Tik Tok 

Muốn kiếm tiền trên TikTok bạn phải thực hiện các việc sau để thu hút sự quan tâm của người dùng trên TikTok, tăng lượt Follow:

  • Tạo một tài khoản TikTok.
  • Nên làm các video theo xu hướng trên internet (Cập nhật thông tin này thông qua Facebook, mạng xã hội hoặc báo chí và video youtube phổ biến để hiểu tâm lý của khán giả).
  • Liên kết tài khoản YouTube và Instagram của mình với TikTok (Khi bạn liên kết các toàn khoản này với nhau sẽ giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận đối tượng cho các video TikTok của bạn).
  • Đảm bảo video của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng.
  • Điều hướng người dùng để kiếm tiền từ tiktok (Điều hướng nội dung của mình sang các nội dung có thể kiếm tiền).

» Bạn Đã Biết: Cách tắt quyền riêng tư trên TikTok để tăng lượt theo dõi, tương tác

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Tik Tok kiếm tiền từ đâu? và có những trải nghiệm thú vị cùng với ứng dụng.

Cách đăng ký mạng 3G của Mobi