Cách hủy gói D7 MobiFone, hủy gia hạn D7 MobiFone

Cách hủy gói D7 MobiFone và hủy gia hạn gói D7 MobiFone là hoàn toàn khác nhau. Bạn nên nắm rõ thông tin và lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp để tiếp tục tận hưởng đến cuối chu kỳ hoặc hủy gói cước ngay lập tức. Thông tin chi tiết sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach huy goi d7 mobifone
Cách hủy gói D7 MobiFone, hủy gia hạn D7 MobiFone

Cách hủy gói D7 MobiFone, hủy gia hạn D7 MobiFone

Gói cước D7 MobiFone mang đến cho người dùng những trải nghiệm 3G thú vị. Khi gói cước không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nhiều người dùng muốn đăng ký 3G MobiFone mới phù hợp hơn. Tuy nhiên, nhiều người dùng lại phân vân không biết nên lựa chọn các hủy nào phù hợp. Chi tiết từng cách hủy như sau:

1. Hủy gói D7 MobiFone ngay lập tức

Để hủy gói cước D7 MobiFone bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp như sau:

HUY D7 gửi 999

Sau đó soạn: Y gửi 999 để xác nhận hủy gói cước, nếu không xác nhận lệnh hủy thì việc hủy sẽ không diễn ra thành công.

Gói D7 Mobi sẽ bị hủy ngay lập tức, ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo và bạn có thể lựa chọn cho mình gói cước 3G, 4G Mobi mới phù hợp hơn.

» Tìm hiểu: Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone đang sử dụng để tận dụng trước khi hủy D7

2. Hủy gia hạn D7 MobiFone

Hủy gia hạn D7 MobiFone là cách giúp bạn tận dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ giúp tiết kiệm tối đa chi phí, để hủy gia hạn bạn soạn như sau:

KGH D7 gửi 999

Với cách này bạn không cần lắng về tính trạng gói cước được gia hạn trong chu kỳ mới, an tâm sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ. Tuy nhiên, bạn phải đợi đến hết hiệu lực hủy gia hạn giạn gói D7 mới có thể đăng ký 4G Mobi mới.

» Khám phá: Các gói 4G data khủng MobiFone 60GB, 102GB, 120GB mỗi tháng

Trên đây là hướng dẫn hủy gói cước D7 MobiFone, hủy gia hạn gói cước D7 MobiFone hi vọng đã giúp bạn nắm được cú pháp hủy và thực hiện thành công!