Cách báo cáo video trên TikTok

Báo cáo video trên TikTok là cách giúp bạn phản ảnh các nội dung phản cảm, vi phạm nội dung hoặc nội dung không phù hợp từ một tài khoản nào đó. Những nội dung báo cáo sẽ được TikTok xử lý và không cho hiển thị trên giao diện của bạn, từ đó an tâm trải nghiệm ứng dụng. Cách báo cáo như thế nào? Cùng 4gmobifones.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach bao cao video tren tiktok
Cách báo cáo video trên TikTok

Cách báo cáo video trên TikTok

Ngoài báo cáo tài khoản, bình luận TikTok thì người dùng còn có thể báo cáo Video với những nội dung chưa phù hợp. Nhờ vậy, bạn có những trải nghiệm thú vị, vui vẻ không bị ảnh hưởng bởi những video phản cảm. Để báo cáo bạn thực hiện như sau:

» Xem Thêm: Cách đăng xuất TikTok từ xa trên điện thoại

Bước 1: Tại video bạn muốn báo cáo, nhấn vào mục Share có biểu tượng dấu mũi tên.

 bao cao video tren tiktok
Nhấn vào mục Share có biểu tượng dấu mũi tên

Bước 2: Nhiều tùy chọn xuất hiện, nhấn vào mục Báo cáo.

bao cao video tren tiktok nhanh
Nhấn vào mục Báo cáo

» Tìm Hiểu: Hướng dẫn cách nhận quà từ TikTok Việt Nam và Douyin

Bước 3: Bạn Chọn lý do vì sao muốn báo cáo video này. Cuối cùng bạn chụp lại ảnh video và ghi rõ lý do muốn cáo báo video, Nhấn Gửi là được.

 bao cao video tren tiktok nhanh nhat
Chọn lý do vì sao muốn báo cáo video này

Bước 4: Trong trường hợp video đó không vi phạm nội dung hay quy tắc nhưng bạn không muốn hiển thị trên tài khoản của mình thì nhấn và giữ vào màn hình video, chọn Không quan tâm. Như vậy những video tương tự sẽ không hiện trên tài khoản của bạn.

bao cao video tren tiktok sieu de
Không muốn video hiển thị trên tài khoản chọn Không quan tâm

» Xem Thêm: Cách xem lại bình luận của mình trên TikTok đơn giản

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách báo cáo video Tik Tok, hạn chế những video không mong muốn. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và nhiều niềm vui khi sử dụng ứng dụng TikTok.