Cách đổi giao diện Tiktok thành màu đen thư giãn mắt

Trước nhu cầu sử dụng thiết bị di động mỗi ngày của mọi người, các mạng xã hội đã nhanh chóng đưa vào tính năng chế độ tối để giảm tác động của ánh sáng xanh và tối ưu hóa lượng pin. Vậy Tiktok đã cập nhật tính năng này chưa? Chi tiết cách đổi giao diện Tiktok thành màu đen như thế nào? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của 4gmobifones.com để biết rõ thao tác bật/ tắt tính năng này nhé!

bat che do toi tren tiktok
Tham khảo ngay cách đổi giao diện Tik tok thành màu đen

Chi tiết cách đổi giao diện Tiktok thành màu đen trong tích tắc

Hiện nay, ứng dụng TikTok vừa cho ra mắt chế độ tối đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ người dùng. Tuy nhiên, nó chỉ mới được hỗ trợ trên hệ điều hành iOS, thật tiếc rằng nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android vì tạm thời chưa thể đổi giao diện Tik tok thành màu đen.

» Xem Thêm: Cách tắt quyền riêng tư trên Tik tok không phải ai cũng biết

Để chuyển Tik tok sang chế độ tối trên iOS bạn chỉ cần thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Trước hết bạn cần bật mạng 3G/ 4G MobiFone để truy cập vào ứng dụng Tiktok => Nhấn chọn mục Tôi ở góc phải cuối màn hình.

bat che do toi tren tiktok
Truy cập vào mục Tôi

Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn Biểu tượng 3 dấu chấm => Lúc này màn hình giao diện sẽ hiển thị mục Cài đặt và quyền riêng tư => Hãy tìm kiếm và chọn vào mục Chế độ tối.

 

bat che do toi tren tiktok
Vào Cài đặt và quyền riêng tư để chọn mục Chế độ tối

» Bạn Đã Biết: Trả lời bình luận bằng video trên TikTok siêu độc đáo

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn đổi giao diện sang mục Tối như hình là đã hoàn tất quá trình chuyển toàn bộ giao diện kênh Tiktok của mình sang chế độ tối.

bat che do toi tren tiktok
Nhấn vào mục Tối để đổi giao diện Tiktok sang màu đen

Những điểm cần nắm khi bật chế độ tối trên Tiktok

  • Bạn chỉ có thể thao tác bật chế độ tối trên Tiktok cho hệ điều hành iOS.
  • Nếu không thích đổi sang chế độ tối bạn hãy thao tác với 3 bước như trên và tại bước 3 thay vì chọn Tối bạn sẽ chọn Sáng để thay đổi màu giao diện.

» Bỏ Túi: Cách đổi Tiktok Trung Quốc sang Tiếng Việt nhanh nhất

Trên đây là toàn bộ chi tiết về cách bật chế độ tối trên Tiktok Chúc bạn thao tác thành công để bảo vệ đôi mắt của mình nhé! Đừng quên theo dõi 4gmobifones.com thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến ứng dụng mạng xã hội Tiktok. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật chế độ tối Tiktok dành cho Android khi có thông tin.

»Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G Vinaphone tháng Free data xem Tiktok thả ga