Cách chặn cuộc gọi giấu số trên iPhone của MobiFone

Khi cuộc gọi giấu số gọi đến bạn có thể tiếp nhận cuộc gọi như bình thường nhưng không có số thuê bao hiển thị trên màn hình điện thoại. Nhiều kẻ xấu đã lợi dụng dịch vụ này để gọi làm phiền, trêu chọc. Do đó, người dùng muốn chặn cuộc gọi giấu số trên iPhone của MobiFone để an tâm sử dụng mà không bị làm phiền. Cùng 4gmobifones.com theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ cách chặn cuộc gọi giấu số.

cach chan cuoc goi giau so tren iphone cua mobifone
Cách chặn cuộc gọi giấu số trên iPhone của MobiFone

Dịch vụ gọi giấu số MobiFone là gì?

Dịch vụ gọi giấu số MobiFone sẽ giúp bạn gọi đến một số thuê bao khác nhưng không hiển thị số điện thoại của mình. Người nhận cuộc gọi sẽ không biết ai đang gọi đến cho mình.

Hiện, dịch vụ giấu số của MobiFone chỉ hỗ trợ cho các thuê bao trả sau, chưa hỗ trợ cho các thuê bao trả trước.

» Xem Thêm: Điều kiện và cách sử dụng dịch vụ giấu số của MobiFone

Cách chặn cuộc gọi giấu số trên iPhone của MobiFone

Cuộc gọi giấu số sẽ không hiển thị trên màn hình nên thuê bao tiếp nhận cuộc gọi không biết đó là ai và cũng không thể gọi lại vì không biết số. Để không phải thường xuyên tiếp nhận cuộc gọi làm phiền từ dịch vụ gọi giấu số MobiFone bạn nên thực hiện chặn cuộc gi giấu số.

Cách duy nhất để chặn cuộc gọi giấu số của MobiFone là liên hệ tổng đài MobiFone để hỗ trợ chặn. Bạn cung cấp thời gian nhận cuộc gọi giấu số, MobiFone sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra và tiến hành chặn cuộc gọi giấu số của MobiFone.

Cước phí chặn hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

» Bạn Đã Biết: Cách hủy chặn cuộc gọi đi, cuộc gọi đến thuê bao MobiFone

Sau khi chặn cuộc gọi giấu số MobiFone có còn bị làm phiền không?

Mỗi lần chặn MobiFone chỉ chặn được 1 số giấu số, vì thế bạn vẫn có thể tiếp nhận được những cuộc gọi giấu số khác. Nếu vẫn tiếp tục nhận được cuộc gọi giấu số thì bạn liên hệ đến tổng đài MobiFone để chặn cuộc gọi giấu số.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách chặn cuộc gọi giấu số MobiFone trên iPhone và có thể an tâm sử dụng sim mà không bị làm phiền.