Cách chia sẻ Album ảnh trên iPhone cho tất cả thiết bị di động khác

Bạn muốn chia sẻ Album ảnh trên iPhone cho bạn bè và người thân để xem lại những khoảnh khắc đẹp, đáng yêu đã cùng nhau trải qua. Thế nhưng bạn không biết cách chia sẻ như thế nào? Chính vì thế hôm nay, 4gmobifones.com sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ Album ảnh trên iPhone cho các thiết bị khác mà không cần dùng chung iCloud hay hệ điều hành iOS.

Tại hệ điều hành iOS của iPhone, bạn có thể chia sẻ album ảnh từ thiết bị lên iCloud. Sau đó bạn chia sẻ link ảnh đó để bạn bè, người thân mình có thể truy cập và tải về trên bất cứ thiết bị nào.

» Hãy tạo điểm nhấn bằng cách: Thêm font chữ cho iPhone để loại bỏ những chữ cái đơn điệu

cach-chia-se-album-anh-tren-iphone-cho-tat-ca-thiet-bi-di-dong-khac-g
Cách chia sẻ Album ảnh trên iPhone cho tất cả thiết bị di động khác

Cách chia sẻ Album ảnh trên iPhone cho tất cả thiết bị di động khác

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Photos, sau đó chọn những bức ảnh mà bạn muốn chia sẻ. Chọn biểu tượng chia sẻ ở góc trái cuối màn hình. Chọn tính năng iCloud Photo Sharing, sau đó bạn đặt tên cho album mình muốn chia sẻ, khi đặt xong nhấn Next. Tiếp tục chọn Create.

cach-chia-se-album-anh-tren-iphone-cho-tat-ca-thiet-bi-di-dong-khac-a
Chọn tính năng iCloud Photo Sharing, bạn đặt tên cho album mình muốn chia sẻ, khi đặt xong nhấn Next

Bước 2: Bạn có thể nhập đoạn miêu tả hoặc không cũng được, sau đó nhấn Post. Bạn về lại Photos và chuyển sang mục Shared ở thanh chức năng ở dưới cùng màn hình. Chọn vào album bạn vừa tạo mới.

cach-chia-se-album-anh-tren-iphone-cho-tat-ca-thiet-bi-di-dong-khac-l
Bạn có thể nhập đoạn miêu tả hoặc không cũng được, sau đó nhấn Post

Bước 3: Bạn chọn People ở cuối màn hình, bạn bật mục Public Website lên, ngay sau đó mục Share Link sẽ xuất hiện kèm theo đường link nằm ngay phía dưới. Bạn chọn vào Share Link, sau đó chọn Copy Link để sao chép link chia sẻ album.

cach-chia-se-album-anh-tren-iphone-cho-tat-ca-thiet-bi-di-dong-khac-H
Bật mục Public Website lên, ngay sau đó mục Share Link sẽ xuất hiện kèm theo đường link nằm ngay phía dưới

Giờ thì bạn có thể chia sẻ link này cho bạn bè của mình, mọi người chỉ cần tải về và mở ra là có thể xem được những bức ảnh đã được chia sẻ.

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể chia sẻ Album ảnh trên iPhone cho tất cả thiết bị di động khác, thật tiện lợi phải không nào? Bạn còn cần chừ gì nữa mà không thử ngay.

» Tìm hiểu ngay: Sao chép nhạc từ máy tính sang iPhone siêu nhanh với trợ thủ Muzik Box