Cách chỉnh sửa hồ sơ TikTok trên máy tính như thế nào?

Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và không mất thời gian mở điện thoại nhiều người dùng muốn chỉnh sửa hồ sơ TikTok trên máy tính. Tuy nhiên, cách thực hiện như thế nào thì nhiều người dùng không nắm rõ. Cùng 4gmobifones.com theo dõi ngay thông tin dưới để hiểu hơn về cách thực hiện nhé!

cach chinh sua ho so tiktok tren may tinh
Cách chỉnh sửa hồ sơ TikTok trên máy tính như thế nào?

Cách chỉnh sửa hồ sơ TikTok trên máy tính như thế nào?

Tiktok được sử dụng trên cả máy tính và điện thoại, giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn dù ở nhà hay nơi làm việc. Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng muốn sửa hồ sơ TikTok trên máy tính. Tuy nhiên, Tiktok trên máy tính vẫn chưa hỗ trợ người dùng chỉnh sửa thông tin cá nhân.

Để có thể chỉnh sửa hồ sơ TikTok bạn phải truy cập vào phiên bản Tiktok trên điện thoại. Nếu chưa nắm rõ cách thực hiện, bạn có thể tham khảo cách thực hiện tại đây.

» Xem Thêm: Cách đổi ngày tháng năm sinh trên TikTok như thế nào?

Cách sửa hồ sơ TikTok trên điện thoại

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone, truy cập vào ứng dụng Tiktok. Tại giao diện chính, bạn nhấn vào mục Tôi ở góc phải cuối giao diện.

 chinh sua ho so tiktok tren may tinh
Nhấn vào mục Tôi

Bước 2: Giao diện trang cá nhân hiển thị, nhấn tiếp vào mục Sửa hồ sơ.

 chinh sua ho so tiktok
Nhấn tiếp vào mục sửa hồ sơ

Bước 3: Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân như: Tên tài khoản Tiktok, Tiktok ID, Thêm tiểu sử và thêm các liên kết trang mạng xã hội.

 chinh sua ho so tiktok tren may tinh sieu de
Chỉnh sửa các thông tin cá nhân mà mình muốn

» Tìm Hiểu: Cách cho người khác lưu video trên TikTok

Với thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáo được thắc mắc cách sửa hồ sơ TikTok trên máy tính như thế nào và có những phút giây giải trí vui vẻ trên ứng dụng.