Cách chuyển tiền khuyến mãi Mobi cho thuê bao khác như thế nào?

Cách chuyển tiền khuyến mãi Mobi cho thuê bao khác là mong muốn của nhiều khách hàng nhằm sử dụng tối ưu số dư trong tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên hiện nay nhà mạng đã cho phép thực hiện thao tác chuyển tiền này chưa? Cách thức bắn tiền như thế nào? 4gmobifones.com sẽ mang đến cho bạn câu trả lời ngay trong bài viết sau đây. Cùng đón xem nhé!

cach chuyen tien khuyen mai mobi cho thue bao khac
Làm thế nào để chuyển tiền khuyến mãi MobiFone cho người khác?

Cách chuyển tiền khuyến mãi Mobi cho thuê bao khác

Tài khoản khuyến mãi MobiFone sẽ gia tăng số dư khi người dùng sim tham gia các chương trình ưu đãi: khuyến mãi nạp thẻ hằng tháng của nhà mạng, hòa mạng mới, tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone tặng tiền… Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, MobiFone chia ra nhiều loại tài khoản khuyến mãi khác nhau. Mỗi loại TKKM sẽ có cách sử dụng khác nhau và có hạn dụng nhất định theo quy định nhà mạng.

Trong đó, nhiều người có nhu cầu chuyển tiền khuyến mãi cho thuê bao khác. Vậy tiền khuyến mãi MobiFone có bắn được không? Rất tiếc nhà mạng không cho phép thực hiện giao dịch này. Bạn chỉ có thể chuyển tiền từ tài khoản chính cho thuê bao khác mà thôi.

» Cập Nhật: Các cách chuyển tiền cho sim MobiFone được nhiều người tin dùng

Những điều cần nắm để dùng tiền khuyến mãi MobiFone hiệu quả

Vì tiền khuyến mãi mạng Mobi có thời hạn sử dụng nên nếu bạn không dùng thì đến hạn hệ thống sẽ tự động trừ. Do đó, bạn hãy dùng số tiền này cho các hoạt động liên lạc, lướt web như:

  • Nhắn tin/ gọi điện nội mạng MobiFone/ gọi ngoại mạng MobiFone.
  • Mua thêm ngày sử dụng cho sim Mobi.
  • Tiền khuyến mãi không sử dụng cho việc đăng ký 3G/ 4G nhưng nhà mạng cho phép bạn sử dụng nó để mua thêm dung lượng 3G Mobi/ 4G Mobi truy cập Internet.

» Xem Chi Tiết: Cách kiểm tra tài khoản trên sim MobiFone để biết hạn dùng của tài khoản

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của 4gmobifone.com đã giúp bạn hiểu rõ không có cách bắn tiền khuyến mãi MobiFone. Vì vậy bạn hãy lựa chọn 1  trong 3 cách hướng dẫn trên để sử dụng ngay số tiền khuyến mãi theo nhu cầu của bản thân nhé! Đừng quên chia sẻ thông tin này đến mọi người xung quanh để có quá trình sử dụng tài khoản thuê bao Mobi hiệu quả.

» Đừng Quên: Cách đăng ký 4G giá khuyến mãi của MobiFone giúp truy cập web tiết kiệm