Cách để quản lý tài khoản MobiFone tốt nhất nên biết

Để không bị trừ nhiều cước phát sinh, yên tâm trải nghiệm các dịch vụ bạn phải có cách để quản lý tài khoản MobiFone tốt nhất. Dưới đây là những cách quản lý tài khoản thông dụng mà hầu hết người dùng đều biết nhưng lại ít để ý. Chỉ với vài thao tác miễn phí và nhanh chóng, bạn sẽ tiết kiệm cho thuê bao của mình những khoản phí không mong muốn và thoải mái sử dụng dài lâu.

cach de quan ly tai khoan mobifone tot nhat nen biet
Cách để quản lý tài khoản MobiFone tốt nhất nên biết

Cách để quản lý tài khoản MobiFone tốt nhất nên biết

4gmobifones.com sẽ chia sẽ đến bạn 3 cách cơ bạn để bạn quản lý tài khoản. Hãy thực hiện đồng thời cùng lúc nhiều cách để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

1. Thường xuyên kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Kiểm tra dịch vụ MobiFone đang dùng, bạn chỉ cần soạn:

KT gửi 994

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo các dịch vụ MobiFone bạn đang sử dụng. Dựa vào đó, bạn có thể hủy các dịch vụ không mong muốn hoặc tiếp tục sử dụng các dịch vụ theo nhu cầu.

2. Chú ý tin nhắn trong hộp thư SMS (hộp thư đến)

Hộp thư đến của bạn ngoài những tin nhắn thông thường từ bạn bè, người thân, tin nhắn khuyến mãi MobiFone…..Hộp thư đến giúp bạn biết được mình đang sử dụng những dịch vụ nào, cước phí ra sao và cách huỷ từng dịch vụ chi tiết. Bạn cần nắm rõ để huỷ hoặc gia hạn tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn.

Thông qua các tính năng này bạn có thể biết được vì sao tài khoản MobiFone bị trừ tiền

3. Không Click vào những baner, đường lick, quảng cáo khi dùng 3G

Nếu vô tình click vào những đường link, Banner quảng cáo không đáng tin cậy khi bạn truy cập internet, bạn sẽ bị trừ cước thuê bao. Vì thế, hãy cẩn thận khi sử dụng 3G MobiFone truy cập internet nhé.

Trên đây là các cách cơ bản để bạn quản lý cước điện thoại MobiFone tốt nhất, hãy ghi nhớ và thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone hiệu quả và dài lâu!

» Đừng bỏ lỡ: Đăng ký 4G của MobiFone nhận dung lượng khủng với gói cước HD90 MobiFone