Cách hủy dịch vụ Vsale MobiFone nhanh trong tích tắc

Cách hủy dịch vụ Vsale MobiFone rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp và gửi đúng tổng đài. Nhưng điều quan trọng hơn là bạn phải biết mình đang dùng gói ngày hay gói tuần để soạn đúng tên gói gửi 9159. Xem ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới của dangky3gmobifones.com và thực hiện hủy Vsale nhé.

huy vsale mobifone
Hủy Vsale đơn giản qua tin nhắn

Cách hủy dịch vụ Vsale MobiFone nhanh trong tích tắc

Vsale là dịch vụ tiện ích mang đến nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng. Tổng đài 9159 của dịch vụ cùng website Vsale.vn cung cấp các thông tin hữu ích mỗi ngày. Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn và trừ cước theo gói ngày hoặc tuần. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng có thể hủy theo các bước sau đây.

Bước 1: Kiểm tra gói cước Vsale đang dùng

Muốn hủy Vsale MobiFone bạn phải biết tên gói đang dùng. Để kiểm tra gói cước đang dùng là gì bạn chỉ cần soạn tin nhắn KT gửi 994. Hệ thống sẽ phản hồi cho bạn biết đang dùng gói ngày hay gói tuần của dịch vụ, bên cạnh đó bạn còn nắm thêm được thông  tin sim mình đang có những dịch vụ trừ tiền nào nữa nhé!

huy vsale
Biết được tên gói cước sẽ hủy nhanh chóng dịch vụ Vsale

Bước 2: Soạn tin hủy Vsale theo nhu cầu

Hủy Vsale MobiFone khi hết nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần soạn tin nhắn. Sau khi đã biết tên gói đang dùng là gì bạn thực hiện soạn theo cú pháp tương ứng.

Tên gói Cách hủy
Gói ngày Soạn HUY gửi 9159
Gói tuần Soạn HUY7 gửi 9159

Ngay khi soạn tin gửi đi, tổng đài MobiFone sẽ trả tin phản hồi thông báo hủy dịch vụ thành công. Lúc này bạn có thể an tâm hoàn toàn dịch vụ không còn trừ cước gia hạn nữa.

Bạn có thể chọn lựa các dịch vụ tiện ích, gói cước 4G MobiFone tiện ích theo đúng nhu cầu của mình sử dụng nhé!

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone cho mọi thuê bao rẻ gấp 20 lần

Chúc các bạn hủy dịch vụ Vsale MobiFone thành công.