Cách hủy ủy quyền sim Mobi khi không còn nhu cầu đơn giản

Ủy quyền sim là hình thức đang được nhiều chủ thuê bao lựa chọn khi không có thời gian thực hiện các giao dịch liên quan đến sim tại cửa hàng. Tuy nhiên, sau khi ủy quyền thành công thì làm thế nào để hủy? Hãy cùng 4gmobifones.com tìm hiểu cụ thể cách xóa ủy quyền sim MobiFone nhé!

Xóa ủy quyền sim MobiFone có tốn phí không? Người trực tiếp ủy quyền phải thao tác hủy hay nhà mạng tự thao tác hủy sau khi hoàn thành giao dịch?. Đón xem chi tiết câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

cach xoa uy quyen sim mobifone
Làm thế nào để hủy ủy quyền sim MobiFonne?

Hướng dẫn cách xóa ủy quyền sim MobiFone

Để ủy quyền sim MobiFone thành công thì phải có giấy ủy quyền hợp lệ xuất trình tại cửa hàng MobiFone. Và thao tác xóa ủy quyền được hiểu là xóa giấy ủy quyền khi đã giao dịch xong. Hiện có 2 trường hợp ủy quyền: cá nhân, doanh nghiệp. Cụ thể cách hủy như sau:

1. Cá nhân ủy quyền 

  • Hiện nhà mạng MobiFone cho phép cá nhân ủy quyền cho 1 người nào đó để thực hiện giao dịch: làm lại sim, đăng ký chính chủ… tại trực tiếp điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc.
  • Giấy ủy quyền chỉ sau khi hoàn tất giao dịch sẽ được nhân viên cửa hàng thu lại để quản lý hồ sơ. Do đó, giấy ủy quyền chỉ có hiệu lựa dùng 1 lần duy nhất. Vì thế, nếu muốn ủy quyền thực hiện tiếp các giao dịch khác trên sim bạn cần làm lại giấy ủy quyền mới.

» Bạn Có Biết: Cách làm giấy ủy quyền MobiFone làm lại sim theo mẫu quy định

2. Doanh nghiệp ủy quyền

  • Các công ty, doanh nghiệp có thể ủy quyền cho nhân viên thực hiện đăng ký sim tại cửa hàng.
  • Sau khi hoàn thành giao dịch giấy ủy quyền của doanh nghiệp cũng sẽ được nhà mạng thu hồi. Doanh nghiệp không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào để hủy.

» Xem Ngay: Các thủ tục cần thiết để đăng ký sim doanh nghiệp MobiFone

Trên đây là thông tin chi tiết về các bước xóa ủy quyền sim MobiFone đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Đừng quên theo dõi 4gmobifones.com thường xuyên để biết được các thông tin hữu ích trong quá trình dùng sim di động MobiFone nhé!