Cập nhật ngay cách kiểm tra dung lượng MDT250A MobiFone cực nhanh

Gói MDT250A là gói cước trên sim 4G MobiFone 1 năm trả sau ưu đãi dung lượng khủng đang được nhiều người sử dụng. Và câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra là làm thế nào để kiểm tra dung lượng MDT250A MobiFone? Có bao nhiêu cách thực hiện? Nếu bạn đang sử dụng gói MDT250A của nhà mạng MobiFone, hãy theo dõi ngày 3 cách kiểm tra nhanh chóng và đơn giản dưới đây nhé!

kiem tra dung luong MDT250A MobiFone
Xem ngay 3 cách tra cứu dung lượng sim MDT250A MobiFone

Sim 4G 1 năm của MobiFone không cần nạp tiền

Cách đăng ký Mobi 3G tiết kiệm nhất 30 ngày

Cách kiểm tra dung lượng MDT250A MobiFone

Việc tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng hợp lý gói cước hơn. Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách dưới đây để tra cứu dung lượng còn lại trên sim MDT250A của MobiFone:

1. Kiểm tra bằng thao tác USSD

  • Đây là cách tra cứu dung lượng gói MDT250A Mobi nhanh chóng được nhiều người sử dụng nhất. Bạn chỉ cần soạn cú pháp trên bàn phím: *090*5#OK.
  • Sau khi thực hiện tra cứu toàn bộ dung lượng còn lại của gói sẽ hiển thị trên màn hình. Với cách kiểm tra này bạn sẽ không trả bất kỳ cước phí gì.

» Bỏ Túi: Các cú pháp USSD MobiFone hỗ trợ người dụng

2. Tra cứu Online thông qua My MobiFone

Hiện nhà mạng Mobi hỗ trợ người dùng nhiều thao tác thực hiện trên online nhanh chóng, tiện ích. Theo đó, bạn có thể tra cứu ưu đãi trên sim MDT250A của MobiFone trực tuyến bằng cách:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G Mobi bạn truy cập vào app My MobiFone ⇒ Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại sim MDT250A của bạn. Lúc này hệ thống sẽ gửi mã OTP về thiết bị ⇒ Bạn nhập mã này vào để đăng nhập ứng dụng.
  • Bước 2: Sau đó, trên màn hình giao diện ứng dụng sẽ hiển thị dung lượng gói để bạn nắm rõ.

» Xem Thêm: Cách đăng nhập My MobiFone đơn giản chỉ trong 2s

3. Liên hệ tổng đài MobiFone

Thay vì tự thực hiện tra cứu bằng 2 cách trên, bạn gọi điện đến tổng đài MobiFone để được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra dung lượng gói MDT250A còn lại. Vì sim MDT250A không gọi được nên bạn hãy dùng số điện thoại Mobi hoặc số ngoại mạng để thực hiện cuộc gọi nhé!

» Bạn Đã Biết: Các gọi tổng đài MobiFone từ mạng khác

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến cách tra cứu dung lượng gói MDT250A MobiFone. Chúc bạn thao tác thành công để có những trải nghiệm thú vị cùng dòng sim 4G 1 năm của MobiFone.