Mách bạn cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone siêu nhanh

Hiện nay, nhà mạng MobiFone triển khai nhiều ưu đãi, dịch vụ dành cho khách hàng và kèm theo điều kiện về thời gian kích hoạt sim MobiFone. Vậy bạn có biết sim MobiFone mình đang dùng được kích hoạt vào ngày/ tháng/ năm nào không? Sim đã được sử dụng trong bao lâu? Vậy có cách nào để kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone không? Đọc ngay bài viết dưới đây của 4gmobifones.com để biết rõ các cách kiểm tra nhé!

kiem tra ngay kich hoat sim mobifone
Làm thế nào để biết chính xác ngày kích hoạt trên sim MobiFone?

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone

Việc không nhớ rõ thời gian kích hoạt sim MobiFone tuy không ảnh hưởng đến các hoạt động liên lạc, đăng ký gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone nhưng sẽ khiến bạn bỏ qua các chương trình khuyến mãi, dịch vụ khác từ nhà mạng. Để kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone bạn hãy bỏ túi 1 số cách dưới đây:

» Bật Mí: Cách đăng ký 3G MobiFone trả trước giá siêu rẻ chỉ từ 10k

1/ Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobi bằng tin nhắn

Bạn có thể chủ động nhắn tin để xem ngày kích hoạt của thuê bao mình đang dùng bằng cú pháp soạn tin: TTTB gửi 1414 (Miễn phí)

Sau khi thực hiện gửi tin nhắn thành công, tổng đài MobiFone phản hồi SMS cho bạn về thông tin chính chủ của thuê bao và ngày kích hoạt sim Mobi.

2/ Gọi điện tổng đài MobiFone

Một trong những cách được nhiều người ưa chuộng khi kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone đó là gọi điện đến tổng đài. Ngoài việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sim, đăng ký gói cước, dịch vụ… tổng đài MobiFone còn giúp bạn tra cứu ngày kích hoạt của sim.

» Tham Khảo: Các số Tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24

3/ Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Thay vì 2 cách thao tác gọi điện, nhắn tin trên quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để được nhân viên hỗ trợ tra cứu. Thủ tục bạn cần mang theo là chứng minh nhân dân đã đăng ký thông tin chính chủ cho sim, thẻ sim.

» Bạn Có Biết: Cách tra cứu địa chỉ cửa hàng MobiFone gần chỗ bạn nhất

Lưu ý khi kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobi

  • Ngoài 3 cách trên bạn cũng có thể xem ngày kích hoạt của sim MobiFone trả sau bằng cách xem trên hợp đồng MobiFone.
  • Việc kiểm tra bằng thao tác nhắn tin chỉ sử dụng cho thuê bao trả trước.
  • Kiểm tra chính xác ngày kích hoạt sim Mobi sẽ giúp bạn biết được thời gian hoạt động của sim để không bỏ lỡ các khuyến mãi, dịch vụ yêu cầu cụ thể thời gian kích hoạt.

» Đừng Bỏ Lỡ: Các tin tức khuyến mãi của MobiFone trong tháng 

Với những chia sẻ trên, 4gmobifones.com hi vọng rằng quý khách hàng đã nắm rõ cách kiểm tra ngày kích hoạt của sim MobiFone. Đừng quên lựa chọn ngay 1 cách thích hợp để sử dụng khi cần thiết nhé!