Tiết lộ cách kiểm tra số điện thoại Mobi trả sau siêu nhanh

Bạn đang tham gia hòa mạng sim MobiFone trả sau nhưng không nhớ số thuê bao của mình. Đừng lo lắng, hãy theo dõi ngay một số cách kiểm tra số điện thoại Mobi trả sau của 4gmobifones.com dưới đây. Với các cách kiểm tra này bạn sẽ thực hiện tra cứu nhanh chóng ở mọi lúc, mọi nơi. Cùng đón xem nhé!

kiem tra so dien thoai MobiFone tra sau
Bỏ túi ngay 1 số cách kiểm tra số điện thoại trả sau MobiFone siêu dễ

Chi tiết cách kiểm tra số điện thoại Mobi trả sau

Hiện nay, số thuê bao tham gia hòa mạng trả sau gồm 10 số nên thay vì phải nhớ nó bạn có thể thực hiện kiểm tra mỗi khi cần. Với 1 số cách siêu đơn giản như sau:

1/ Thực hiện cú pháp USSD

Chỉ cần thực hiện mã USSD: *0#OK bạn đã có thể biết được số điện thoại trả sau Mobi của mình. Thao tác kiểm tra số thuê bao trả sau MobiFone qua cú pháp này hoàn toàn miễn phí.

2/ Thực hiện liên lạc đến thuê bao khác

Đây được xem là cách truyền thống để kiểm tra số thuê bao di động. Bạn chỉ cần gọi hoặc nhắn tin cho 1 người nào đó và xem số điện thoại của mình hiển thị trên thiết bị của họ.

» Chi Tiết: Đăng ký các gói cước gọi trả sau MobiFone giúp thuê bao tiết kiệm chi phí

3/ Liên hệ tổng đài MobiFone

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ. Với cách này bạn sẽ trả chi phí 200đ/ phút khi gọi đến 9090. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài tự động 900 của Mobi => Sau đó nhấn phím 4 để biết được số điện thoại Mobi trả sau của mình. Cuộc gọi qua 900 sẽ được miễn phí.

» Bạn Có Biết: Các đầu số tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24 cho người dùng

4/ Tra cứu online qua My MobiFone

Bạn chỉ cần bật mạng 4G MobiFone đã đăng ký và truy cập vào ứng dụng My MobiFone => Sau đó kiểm tra số điện thoại trả sau Mobi đang dùng ở phần thông tin tài khoản.

» Xem Thêm: Cach dang ky goi S50 MobiFone ưu đãi 5GB data lướt web với giá cực RẺ

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn cũng đã biết thao tác tra cứu số điện thoại MobiFone trả sau rồi đúng không? Đừng quên lựa chọn 1 trong 4 cách trên để sử dụng khi cần nhé! Chia sẻ ngay thông tin hữu ích của 4gmobifones.com đến mọi người để có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng MobiFone.