Cách kiểm tra tài khoản sim MobiFone trả trước nhanh nhất

Làm thế nào để kiểm tra tài khoản sim MobiFone trả trước nhanh nhất là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Việc thường xuyên kiểm tra số dư trong thuê bao của mình sẽ giúp bạn sử dụng nó hợp lý. Không để bạn phải chờ đợi lâu, 4gmobifones.com xin gửi đến bạn các cách tra cứu đơn giản, nhanh chóng nhất qua bài viết dưới đây.

kiem tra tai khoan sim MobiFone tra truoc
3 cách tra cứu số dư sim Mobi trả trước siêu dễ

Chi tiết cách kiểm tra tài khoản sim MobiFone trả trước

Nhà mạng MobiFone hỗ trợ thuê bao trả trước nhiều cách tra cứu tài khoản. Theo đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn cách mà mình thích nhất nhé! Cụ thể như sau:

» Tìm Hiểu: Nguyên nhân tài khoản MobiFone bị trừ tiền vô lý

1/ Thao tác USSD trên bàn phím

Một trong những cách kiểm tra tài khoản sim MobiFone trả trước truyền thống được nhiều người sử dụng đó là thao tác USSD. Với cách này bạn chỉ bấm trực tiếp trên bàn phím: *101#OK

*** Cước phí: Miễn phí.

2/ Gọi điện tổng đài

Có 2 số tổng đài cho khách hàng lựa chọn, đó là:

  • Tổng đài tự động 900: Bấm gọi 900 ⇒ Bấm phím 1 để biết thông tin tài khoản TB trả trước MobiFone. Thao tác này hoàn toàn miễn phí.
  • Tổng đài MobiFone 9090: Bạn gọi điện trực tiếp đến đầu số 9090 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ tra cứu số dư trong tài khoản. Thuê bao trả trước MobiFone sẽ trả cước phí 200đ/phút khi gọi đến 9090.

» Cập Nhật: Các đầu số Tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24 giải đáp mọi thắc mắc

3/ Kiểm tra trực tuyến

Trước nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên của khách hàng, MobiFone đã nhanh chóng triển khai cách kiểm tra tài khoản sim MobiFone trả trước online. Bạn chỉ cần dùng điện thoại có đăng ký data 3G mạng Mobi/ 4G MobiFone truy cập vào 1 trong các ứng dụng: My MobiFone, MobiFone Next, web My MobiFone ⇒ Đăng nhập tài khoản và sau đó nhấn chọn Thông tin tài khoản để kiểm tra số dư.

» Bỏ Túi: Cách đăng ký ứng dụng My MobiFone nhanh nhất

Thao tác kiểm tra số dư của thuê bao MobiFone trả trước giúp khách hàng quản lý tài khoản của mình tốt hơn. Nhờ đó, bạn có thể tham gia đăng ký các gói 3G Mobi/ 4G Mobi, các dịch vụ GTGT… mà không lo lắng về số dư hiện tại của mình có đủ hay không.

Kiểm tra tài khoản trả trước MobiFone thật nhanh chóng và có đến 3 cách cho bạn lựa chọn. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này đến với mọi người xung quanh để có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng Mobi nhé!.

» Xem Ngay: Các sim 4G MobiFone 1 năm giá rẻ HOT nhất hiện nay