Làm thế nào để lấy lại mật khẩu chặn cuộc gọi của Mobi?

Dịch vụ chặn cuộc gọi của MobiFone đã và đang được nhiều khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, khi chặn cuộc gọi bạn phải biết mã chặn thì mới thao tác thành công. Vậy mật khẩu chặn cuộc gọi MobiFone là số mấy? Làm thế nào để lấy lại khi không nhớ? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này hãy cùng 4gmobifones.com đi tìm hiểu chi tiết nhé!.

mat khau chan cuoc goi mobifone
Cách lấy lại mật khẩu chặn cuộc gọi Mobi cực dễ

Mật khẩu chặn cuộc gọi MobiFone là số mấy?

  • Nhà mạng MobiFone cho phép người dùng chặn cuộc gọi nhằm giúp khách hàng tránh các cuộc gọi đến làm phiền. Và để bảo mật thông tin của người dùng thì Mobi đã quy định mật khẩu để thực hiện chặn cuộc gọi.
  • Mật khẩu chặn cuộc gọi Mobi được quy định trên tất cả các dòng điện thoại là: 0000.

» Bạn Có Biết: Cách chặn cuộc gọi đến MobiFone miễn phí được nhiều người tin dùng

Cách lấy lại mã chặn cuộc gọi MobiFone nhanh nhất

Trong quá trình dùng sim MobiFone, nhiều bạn đã đổi mật khẩu chặn cuộc gọi thành dãy số khác. Tuy nhiên, vì 1 lí do nào đó mà bạn lại quên mất mã số mà mình đã chuyển đổi. Vậy có thể lấy lại không? Cách lấy như thế nào? Tin vui cho bạn là nhà mạng cho phép lấy lại mật khẩu chặn cuộc gọi Mobi cực dễ và nhanh chóng.

Quý khách hàng có 1 cách duy nhất để lấy lại mật khẩu này là gọi điện đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ cấp lại mã. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin đăng ký chính chủ trên sim MobiFone. Sau khi xác nhận thông tin nhân viên tổng đài sẽ cấp lại mã cho bạn, hãy nhớ lưu lại để dùng nhé.

Cước phí gọi điện tổng đài Mobi:

  • Thuê bao trả sau: Miễn phí.
  • Thuê bao trả trước: 200đ/ phút.

» Xem Ngay: Cách gọi điện tổng đài của MobiFone cho tất cả thuê bao

Mong rằng qua bài viết trên đây đã giúp các bạn nắm rõ thông tin về mã chặn cuộc gọi của MobiFone. Hãy lưu lại thông tin để thực hiện chặn cuộc gọi Mobi khi cần thiết. Đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này đến với người thân, bạn bè của mình để có những trải nghiệm thú vị trên sim của MobiFone.