Bật mí cách mua hàng boom trên Shopee với giá siêu hời

Thời gian gần đây, những đoạn video ngắn giới thiệu cách mua kiện hàng boom Shopee đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang MXH. Theo đó, tuỳ theo nhu cầu mà người mua chỉ cần bỏ ra số tiền từ vài trăm đến vài triệu đồng là mua được. Tuy nhiên, hình thức mua này được xem là sự may rủi. Bởi kiện hàng bạn nhận được có thể có giá trị ít hơn so với số tiền bạn bỏ ra.

Với những lời giới thiệu siêu hấp dẫn từ các reviewer đã kích thích sự tò mò của các tín đồ mua sắm online. Tuy nhiên, có một số khách hàng vẫn thắc mắc liệu kiện hàng boom Shopee ở đâu? Có nên mua hàng boom trên Shopee không? Để biết câu trả lời chính xác, hãy cùng 4gmobifones.com tìm hiểu ngay thông tin dưới đây.

mua hang boom shopee o dau
Hướng dẫn cách mua hàng boom trên Shopee

Kiện hàng boom Shopee là gì? 

Hàng boom Shopee được hiểu đơn giản là do người mua từ chối nhận hàng. Hoặc do đơn hàng quốc tế bị thất lạc trong quá trình vận chuyển. Những kiện boom này thường là hàng quốc tế, được sale với giá rất rẻ chỉ từ 0đ. 

» Đừng bỏ lỡ: Vì sao Shopee bị lỗi không vào được? Cách khắc phục

Mua hàng boom trên Shopee ở đâu? Cách mua kiện hàng boom giá rẻ

Thời gian gần đây, từ khoá mua kiện hàng boom Shopee ở đâu đang được tìm kiếm rất nhiều. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Trên thực tế, KHÔNG CÓ địa chỉ cụ thể về các kho hàng boom này. Vì đây thường là những đơn hàng không giao được nên ĐVVC sẽ tổng hợp và bán lại cho các nhà buôn với giá sĩ. Từ đó mới có các gói hàng từ 0đ – 1 triệu đồng. 

Tuy không có địa chỉ nhưng người mua có thể mua các kiện hàng boom trên các kênh TikTok; Youtube hoặc Facebook. Theo đó, bạn chỉ cần liên hệ theo số điện thoại hoặc nhấn vào đường link được đính kèm trên video/ bài viết đó. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia vào mua hàng boom trên các hội nhóm sale như Kiện hàng boom shopee quốc tế, Hàng boom – thanh lý của Shopee Lazada… Tại đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

» Giải đáp: Huỷ đơn hàng trên Shopee bao nhiêu lần thì bị khoá?

Có nên mua hàng boom trên Shopee không? 

Theo đánh giá nhận xét, những đơn hàng này đều có giá trị ít hơn so với số tiền họ bỏ ra. Hơn nữa vì là đồ sale nên hầu hết các món đồ đều không sử dụng được. Hoặc không phù hợp với nhu cầu của họ. Vì vậy, để tránh hao hụt tiền trong tài khoản thì bạn KHÔNG NÊN mua những kiện hàng này. 

Hàng boom trên Shopee có lừa đảo không?

Hiện tại, không có bất kỳ thông tin nào liên quan đến các kiện hàng boom Shopee lừa đảo. Thực chất, đây được xem là một sự may rủi như câu nói đùa của một vài người mua là ” Test nhân phẩm”. Hơn nữa, tuỳ vào số tiền mua mà nhận được đơn hàng có giá trị cao/ thấp khác nhau. 

Qua nội dung trên, chắn hẳn bạn đã nắm được hàng boom shopee lừa đảo có phải không? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé!