Tìm hiểu cách nạp game bằng tài khoản KM3 MobiFone

Cách nạp game bằng KM3 MobiFone như thế nào? Chắc hẳn trong quá trình sử dụng dịch vụ, nhiều người dùng sẽ băn khoăn về vấn đề này. Sau khi nạp tiền đúng ngày quy định của các chương trình khuyến mãi MobiFone, số dư trong tài khoản KM3 được cộng vào. Nhiều người dùng không muốn lãng phí và có ý định sử dụng số tiền này cho việc mua vật phẩm trên các game online. Vậy có thể nạp được không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của 4gmobifones.com!

cach nap the game bang tai khoan km3 mobifone
Có nạp thẻ game bằng tài khoản KM3 Mobi được không?

Làm thế nào để nạp game bằng tài khoản KM3 Mobi?

Thông thường, người dùng sẽ nạp game bằng mã thẻ cào MobiFone hoặc sử dụng tài khoản chính của thuê bao để nạp trực tiếp vào game. Tuy nhiên, khi tài khoản KM3 còn dư quá nhiều, người dùng lại muốn sử dụng chúng cho việc nạp game.

Rất tiếc, hiện tại nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ việc nạp game bằng KM3 MobiFone. Đây là tài khoản chỉ hỗ trợ cho việc liên lạc. Ngoài ra, người dùng cũng không thể chuyển tiền khuyến mãi từ TK KM3 sang tài khoản chính để thực hiện các dịch vụ khác được.

» Xem thêm: Cách nạp thẻ điện thoại online MobiFone nhanh chóng để chơi game, lướt web

Cách sử dụng KM3 MobiFone như thế nào? 

Để tránh lãng phí số tiền trong tài khoản KM3, hãy sử dụng chúng một cách có hiệu quả cho các nhu cầu thực tế như:

  • Gọi nội mạng MobiFone
  • Gọi ngoại mạng cho các thuê bao mạng Viettel, VinaPhone, Vietnammobilie,…
  • Nhắn tin nội – ngoại mạng MobiFone.
  • Không sử dụng tài khoản KM3 để đăng ký các dịch vụ GTGT hay đăng ký gói mạng 4G MobiFone.

Tài khoản KM3 sẽ có thời hạn sử dụng khoảng 15 ngày. Sau khoảng thời gian này, khuyến mãi sẽ tự dộng mất đi.

» Tìm hiểu: Có thể chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản gốc MobiFone không?

Hướng dẫn cách nạp tiền vào game nhanh chóng nhất

Để không gặp phải gián đoạn trong quá trình chơi game, bạn muốn tìm hiểu cách nạp game nhanh chóng. Lúc này, người dùng có thể mua thẻ cào tại các điểm giao dịch MobiFone, sau đó sử dụng số seri để nạp vào game. Mặc dù không thể nạp game trực tiếp bằng mã số thẻ cào, nhưng người dùng có thể sử dụng tài khoản chính sau khi nạp thẻ để mua các vật phẩm trên game.

Ngoài ra, bạn có thể hoặc nạp tiền online qua các hình thức nạp game theo quy định của từng game. Hoặc thánh toán trên GoogePlay, đây là một trong số các cách nạp game vô cùng hiệu quả mà bạn có thể thử.

» Đừng bỏ lỡ: Gói Game ON MobiFone chơi Pub thả ga chỉ với 2k/ngày

Bài viết trên đã trả lời câu hỏi nạp game bằng KM3 MobiFone được không? Đồng thời cung cấp thê một số cách nạp game có hiệu quả. Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm dịch vụ hài lòng!