6 Cách nạp tiền điện thoại MobiFone nhanh, nhận khuyến mãi

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ MobiFone nhưng chỉ nắm được 1 cách nạp tiền bằng thẻ cào của nhà mạng. Điều này vô cùng bất tiện trong các trường hợp không thể ra ngoài cửa hàng mua thẻ cào. Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, MobiFone đã triển khai 6 cách nạp tiền điện thoại MobiFone giúp thuê bao có thể bổ sung tài khoản ở mọi lúc mọi nơi. Cùng 4gmobifones. com tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!.

>>> Tin HOT:

cac cach nap tien dien thoai mobifone
Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Mobi

Cách nạp tiền điện thoại MobiFone nhanh, nhận khuyến mãi

Nếu bạn đã quen thuộc với 1 hình thức nạp tiền nào đó thì hãy tham khảo thêm các cách nạp tiền mới. Biết được nhiều cách nạp tiền MobiFone giúp bạn có thể nhanh chóng gia tăng tài khoản, thay đổi cách nạp. Nạp trực tiếp, nạp online, đến cửa hàng…. đều vô cùng thuận tiện

1/ Nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào truyền thống

Một trong những cách được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay là nạp tiền Mobi bằng thẻ cào. Theo đó, bạn sẽ mua thẻ cào Mobi tại các đại lý hoặc mua online trên ứng dụng. Và thực hiện nạp thẻ bằng thao tác USSD:

*100* mã thẻ#OK

» Bật Mí: Cách kiểm tra thẻ cào MobiFone đã sử dụng hay chưa?

2/ Nạp tiền MobiFone bằng tài khoản ngân hàng

Nếu bạn có thẻ ATM đã đăng ký internet banking bạn có thể nạp tiền ngay vào điện thoại qua ngân hàng. Hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản ngân hàng và cộng vào tài khoản điện thoại.

Cách nạp tiền MobiFone bằng tài khoản ngân hàng đơn giản là đăng ký gói cước 4G MobiFone và truy cập vào các website/ứng dụng trực tuyến chọn nạp tiền Mobi. Naptien24h.vn là một trong những website được người dùng tin tưởng nhất truy cập mua thẻ/ nạp tiền nhất hiện nay.

3/ Nạp tiền MobiFone online

Bạn có thể nạp tiền online MobiFone mà không cần ra ngoài cửa hàng bằng cách đăng ký 4G MobiFone ngày và truy cập mobifone.vn. Đăng nhập tài khoản MobiFone Portal và sau đó tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

» Chi Tiết: Cách đăng ký 4G MobiFone ngày, tháng truy cập ứng dụng nhanh chóng

5/ Nạp tiền EZ tại cửa hàng MobiFone

Nạp tiền EZ MobiFone là cách nạp tiền đến cửa hàng nhà mạng và nhờ nhân viên bắn tiền từ sim EZ vào tài khoản của bạn. MobiFone luôn có các chương trình khuyến mãi 20% nạp tiền EZ vào mỗi thứ 4 hàng tuần.

» Xem Ngay: Danh sách Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để đến nạp tiền EZ

4/ Chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính

TK1 MobiFone hay còn gọi là tài khoản nguyên giá. Đây là tài khoản giúp bạn có thể nạp tiền vào giữ đó và khi cần có thể chuyển qua tài khoản chính sử dụng. Cách nạp như sau

  • Bước 1: Lấy mật khẩu: Bấm trên bàn phím  *126*1*mật khẩu*mật khẩu# gọi
  • Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản TK1: Bấm trên bàn phím *125*mã thẻ# gọi
  • Bước 3:Chuyển tiền từ TK1 sang tài khoản chính : Bấm trên bàn phím *128*1*số tiền*mật khẩu#.

6/  Nạp tiền cho thuê bao khác bằng M2U

M2U là dịch vụ chuyển tiền cho thuê bao cùng mạng MobiFone. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao khác nhanh chóng từ tài khoản của mình. Cách nạp như sau

  • Bước 1: Cần đăng ký mật khẩu chuyển tiền: Bấm trên bàn phím  *117*Mật-khẩu*Mật-khẩu#OK.
  • Bước 2: Thực hiện bắn tiền: Bấm trên bàn phím *119*SĐT-Nhận*Số-tiền*Mật-khẩu#OK.

» Xem Thêm: Cách chuyển tiền MobiFone không cần mật khẩu

Giờ đây bạn đã có thể nắm rõ được các cách nạp tiền MobiFone nhanh hiện nay rồi nhé. Chọn cách nạp phù hợp nhất với mình để thường xuyên sử dụng nhé! Và đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi của MobiFone để nhận ưu đãi hấp dẫn khi bổ sung tài khoản.