Làm thế nào để nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone?

Làm thế nào để nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Bởi sau khi thực hiện xong cuộc hội thoại các thuê bao muốn nghe lại thông tin mình đã trao đổi. Vậy hiện nay nhà mạng đã có dịch vụ hỗ trợ nhu cầu này chưa? Dành thời gian cùng 4gmobifones.com tìm cách nghe lại cuộc gọi MobiFone nhé!

cach nghe lai cuoc goi MobiFone
Làm sao để nghe lại các cuộc gọi chưa ghi âm của MobiFone?

Hướng dẫn cách nghe lại cuộc gọi chưa ghi âm MobiFone đơn giản

Nghe lại cuộc gọi MobiFone chưa ghi âm là nhu cầu của nhiều khách hàng nhưng rất tiếc hiện nay nhà mạng MobiFone chưa cung cấp dịch vụ này. Các cuộc hội thoại được thực hiện trên sim MobiFone đều được bảo mật tuyệt đối, chỉ bạn và người nghe mới biết được mình đã nói những nội dung gì.

Bên cạnh đó, tổng đài MobiFone cũng không ghi âm lại bất kỳ cuộc gọi nào của khách hàng nên nếu muốn nghe lại cuộc gọi Mobi qua tổng đài cũng là điều không thể. Vì vậy thuê bao chỉ có thể nghe lại cuộc gọi khi đã thực hiện ghi âm trước đó

» Xem Ngay: Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone siêu đơn giản

Cách nghe lại cuộc gọi Mobi bằng cách ghi âm

Thay vì nhờ sự hỗ trợ từ nhà mạng bạn hãy chủ động ghi âm lại các cuộc trò chuyện của mình để nghe lại cuộc gọi khi cần thiết. Với 1 số cách như sau:

1/ Nghe lại cuộc gọi Mobi bằng cách cài đặt trên điện thoại

 • Ghi âm lại cuộc gọi Mobi bằng chính tính năng ghi âm mặc định trên điện thoại của bạn. Hiện hệ điều hành iOS chưa cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi, còn với Android thì một số dòng điện thoại sẽ được hỗ trợ tiện ích này. Vì thế, bạn cần kiểm tra xem máy di động của mình có tính năng ghi âm cuộc trò chuyện qua sim hay không và thực hiện theo các bước:
  • Bước 1: Thực hiện cuộc gọi đi hoặc nhận cuộc gọi đến => Chọn vào biểu tượng ghi âm trên màn hình.
  • Bước 2: Sau khi cuộc gọi điện kết thúc thì tính năng ghi âm của máy cũng sẽ dừng lại, lúc này file âm thanh ghi âm được lưu vào thư viện => Bạn có thể tìm trên thư viện và nghe lại.

2/ Nghe lại cuộc gọi MobiFone bằng ứng dụng

Tải các ứng dụng hỗ trợ ghi âm về điện thoại. Từ điện thoại có đăng ký sẵn 3G Mobi/ 4G Mobi bạn vào CH Play hoặc App Store để tải các ứng dụng của bên thứ 3 để dùng. Gợi ý các phần mềm ghi âm được dùng nhiều hiện nay:

  • Automatic Call Recorder
  • Call recorder
  • Total Recorder Recall

*** Lưu ý: Để nghe lại các cuộc gọi Mobi bằng hình thức ghi âm thì bạn phải bật tính năng ghi âm hoặc bật ứng dụng hỗ trợ khi đang trò chuyện thì mới có thể nghe lại khi muốn.

» Tham Khảo: Đăng ký gói cước S50 của MobiFone ưu đãi data tải app nhanh chóng

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đã giúp bạn hiểu rõ về cách nghe lại cuộc gọi MobiFone chưa ghi âm. Hãy chọn ngay 1 cách ghi âm phù hợp để có thể lưu lại nội dung của những cuộc gọi quan trọng nhé!