Bạn có biết cách nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone?

Bạn đang sử dụng sim MobiFone và muốn giấu số điện thoại của mình khi nhắn tin cho người khác. Vậy có cách nào nhắn tin giấu số điện thoại của MobiFone không? Cước phí bao nhiêu và cú pháp đăng ký dịch vụ này như thế nào? Hãy để 4gmobifones.com giải đáp tất tần tật thắc mắc cho bạn nhé!

cach nhan tin giau so dien thoai mobifone
Có thể nhắn tin giấu số điện thoại của Mobi không?

Nhắn tin giấu số điện thoại là gì?

Nhắn tin giấu số điện thoại là mong muốn của nhiều người bởi khi họ thực hiện gửi SMS cho người khác thì sẽ ẩn danh được số điện thoại của mình. Theo đó, đối phương nhận được tin nhắn sẽ không biết ai nhắn tin cho mình và cũng không thể thực hiện gọi điện, nhắn tin lại được. Vì thế, bạn sẽ tránh được những cuộc gọi không mong muốn.

Chi tiết cách nhắn tin giấu số điện thoại của MobiFone

Hiện nay, nhà mạng MobiFone chưa triển khai dịch vụ nhắn tin giấu số đến quý khách hàng. Không chỉ Mobi, các nhà mạng khác như Viettel, Vietnamobile cũng chưa cho phép thực hiện tính năng này.

Nếu trong những trường hợp cần thiết đến việc ẩn danh thì thay vì giấu số khi nhắn tin bạn hãy sử dụng dịch vụ gọi giấu số của MobiFone nhé!

» Bạn Đã Biết: Cách gọi điện thoại giấu số MobiFone miễn phí hoàn toàn cước đăng ký.

Trước nhu cầu sử dụng dịch vụ nhắn tin giấu số MobiFone ngày càng cao thì nhà mạng chắc chắn sẽ nhanh chóng triển khai dịch vụ này đến quý khách hàng.

Gợi ý cách nhắn tin giấu số siêu đơn giản

  • Thay vì cách nhắn tin thông thường, bạn hãy cài đặt về điện thoại của mình các ứng dụng nhắn tin ẩn danh. Tùy vào điện thoại bạn dùng là Androi hay iOS mà có những ứng dụng khác nhau.
  • Cảnh báo: Tuy nhiên bạn chỉ nên sử dụng tin nhắn ẩn danh đối với những trường hợp chính đáng. Ngược lại, nếu sử dụng tin nhắn ẩn danh để theo dõi hoặc gửi nội dung nhằm mục đích lừa đảo, đe dọa người khác sẽ bị xử lý rất nghiêm trọng.

» Chi Tiết: Các gói cước gọi, nhắn tin khuyến mãi MobiFone giúp thuê bao tiết kiệm chi phí

Với những thông tin chi tiết trên ắt hẳn đã giúp bạn hết thắc mắc về cách gửi tin nhắn giấu số điện thoại MobiFone rồi đúng không? Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng và đừng quên theo dõi 4gmobifones.com để cập nhật những thông tin mới nhất về MobiFone nhé!