Làm sao để tặng data 4G MobiFone cho thuê bao Viettel?

Khi sim MobiFone của bạn sở hữu dung lượng 4G khủng nên bạn muốn chia sẻ cho người thân, bạn bè đang dùng sim Viettel có được không? Cách tặng data MobiFone cho Viettel có được nhà mạng triển khai không? Nếu có thì thao tác tặng như thế nào?.

Việc tặng data MobiFone ngoại mạng sẽ giúp bạn dễ dàng bổ sung data cho người khác thực hiện quá trình truy cập Internet. Hãy cùng 4gmobifones.com đi tìm hiểu xem có thể thực hiện tặng dung lượng cho thuê bao Viettel hay không ngay dưới đây nhé!.

Đăng ký gói HD300 của MobiFone ưu đãi 33GB 

Sim Mobi bị trừ tiền không rõ nguyên nhân

cach tang data mobifone cho viettel
Có thể tặng data Mobi cho thuê bao Viettel không?

Chi tiết cách tặng data MobiFone cho Viettel

Hiện người dùng có thể tặng data cho thuê bao nội mạng MobiFone bằng cách soạn tin nhắn hoặc mua thẻ datacode trực tuyến. Vậy có thể tặng data MobiFone cho thuê bao Viettel không? Tin buồn cho bạn là MobiFone chưa triển khai hình thức tặng data cho thuê bao ngoại mạng. Do đó, bạn không thể thực hiện thao tác tặng dung lượng 4G cho người thân, bạn bè dùng sim Viettel.

» Tham Khảo: Cách tặng gói 3G Mobi cho thuê bao khác cực đơn giản

Hướng dẫn cách bổ sung data cho thuê bao Viettel

Thay vì không thể thao tác bắn data hay tặng data Mobi cho Viettel bạn có thể tham khảo cách bổ sung dung lượng 4G cho thuê bao ngoại mạng Viettel sau:

Nạp tiền cho thuê bao Viettel tự đăng ký 3G/ 4G
  • Bạn hãy mua thẻ cào Viettel hoặc nạp tiền Viettel online trên Momo, Shopee… và gửi mã thẻ cào cho bạn bè, người thân của mình.
  • Sau đó, đối phương chủ động nạp thẻ gia tăng số dư trong tài khoản và tự đăng ký gói 3G/ 4G Viettel để sử dụng.
Mua gói datacode cho TB Viettel
  • Thẻ datacode có khả năng bổ sung data nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể mua thẻ datacode Viettel tại các cửa hàng Viettel hay trên trang web naptien24h.vn.
  • Bạn gửi mã thẻ datacode để bạn bè tự nạp vào tài khoản.

» Bỏ Túi: Các gói cước 120k MobiFone tốc độ cao ưu đãi khủng thả ga liên lạc, lướt web

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chia sẻ dung lượng 4G MobiFone sang Viettel. Đừng quên cập nhật thông tin trên 4gmobifones.com thường xuyên để có quá trình dùng sim Mobi hiệu quả.