2 Cách tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao di động

Ngoài việc tặng tiền, nhạc chờ… thì giờ đây bạn còn có thể tặng gói cước 3G MobiFone cho các thuê bao động khác, giúp quá trình lướt web của bạn bè và người thân không bị gián đoạn. Vậy Cách tặng gói cước 3G MobiFone như thế nào? Điều kiện để có thể tặng gói cước 3G MobiFone ra sao? Cùng 4gmobifones.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

tang goi cuoc 3G MobiFone
2 Cách tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao di động

Điều kiện tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao di động

  • Đối với thuê bao tặng: Thuê bao trả sau, trả trước của MobiFone đang hoạt động 2 chiều có tài khoản gốc lớn hơn gói cước 3G MobiFone mà bạn muốn tặng.
  • Đối với thuê bao nhân: Thuê bao trả sau, trả trước MobiFone đang hoạt động 2 chiều chưa đăng ký bất cứ gói cước 3G, 4G MobiFone tại thời điểm nhận.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone 25K/tháng sao phải chần chừ

2 Cách tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao di động

Có 2 cách để bạn tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao di động, tùy vào nhu cầu và điều kiện hãy lựa chọn cho mình cách tặng yêu thích để cùng nhau trải nghiệm không gian giải trí trên SmartPhone của mình.

1. Tặng gói cước 3G MobiFone qua tin nhắn

Để có thể tặng gói cước 3G qua tin nhắn, bạn chỉ cần lựa chọn gói cước 3G MobiFone mà mình muốn sau đó thực hiện tặng qua cú pháp tin nhắn:

TANG tên-gói-cước Số-điện-thoại-nhận gửi 999

Ví dụ: Bạn muốn tặng gói M70 MobiFone, chỉ cần thực hiện theo cú pháp: TANG M70 0905777888 gửi 999. Ngay lập tức 3.8 GB data tốc độ cao sẽ được cộng vào thuê bao được tặng.

Lưu ý:

  • Cước phí gói 3G MobiFone tặng sẽ trừ thẳng vào tài khoản chính của thuê bao tặng.
  • Khi hết chu kỳ mà thuê bao không thực hiện hủy gói cước thì gói cước sẽ tự động gia hạn và trừ tiền vào tài khoản chính của thuê bao.

»Tham khảo ngay: Các gói 3G MobiFone tuần trọn gói không phát sinh cước phí

2. Tặng data 3G MobiFone cho thuê bao khác

Ngoài việc tặng gói cước 3G MobiFone thì bạn còn có thể tặng data cho các thuê bao khác. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website naptien24h.vn và chọn mục thẻ nạp data 3G/ 4G >>>Chọn mệnh giá nạp 28.000đ >>> Chọn số lượng thẻ >> Nhập Email nhận mã thẻ ( bắt buộc)>>> Chọn phương thức thanh toán >>> Chọn Thanh toán.

Bước 2: Hệ thống sẽ  gửi email có mã data về email bạn đã nhập khi giao dịch.

Bước 3: Bạn gửi mã data đã nhận cùng cú pháp tin nhắn cho thuê bao bạn muốn tặng data.

  • Thuê bao nhận soạn tin nhắn: DK QT <mã-data> gửi 999 
  • Khi thuê bao nhận soạn tin nhắn thành công, ngay lập tức data sẽ được cộng vào và có thể bắt đầu sử dụng. Cước tặng 28.000đ/ lần tặng, dung lượng tặng: 1.000 MB sử dụng trong 10 ngày.

Lưu ý: Sau 10 ngày hết dung lượng gói cước không tự động gia hạn.

»Thực hiện ngay: Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone để biết thuê bao của mình đã được nhận data hay chưa

Trên đây là thông tin chi tiết về cách tặng gói 3G của Mobi, hi vọng sẽ giúp bạn tặng thành công và cũng bạn bè và người thân thỏa thích lướt web với mức giá tiết kiệm.