Cách tăng hạn mức cước trả sau MobiFone nhanh và miễn phí

Bạn đang hòa mạng sim MobiFone trả sau nhưng thường xuyên sử dụng vượt cước đã đăng ký và bị chặn chiều. Vậy thì tại sao không bỏ túi cách tăng hạn mức cước trả sau MobiFone? Đây là cách thức giúp bạn an tâm sử dụng sim mà không lo gián đoạn liên lạc. Xem ngay chi tiết hướng dẫn của 4gmobifones.com qua bài viết sau đây nhé!

cach tang han muc cuoc tra sau mobifone
Làm thế nào để tăng hạn mức cước trả sau sim MobiFone

Tại sao cần tăng hạn mức cước trả sau sim MobiFone 

MobiFone triển khai các hạn mức cho thuê bao trả sau. Theo đó, khi đăng ký chuyển đổi từ sim trả trước sang trả sau hoặc đăng ký hòa mạng trả sau mới của Mobi khách hàng cần chọn 1 hạn mức cước theo quy định. Và khi cước sử dụng của bạn đến hạn mức này thì sim sẽ bị chặn 1 chiều.

Do đó, để được mở chặn và tiếp tục sử dụng sim bạn cần phải thanh toán cước. Tại sao phải nâng cấp hạn mức cước? Sau quá trình sử dụng nếu bạn thấy hạn mức mình đã đăng ký không đúng nhu cầu, quá ít so với phát sinh cước thực tế thì hãy tiến hành nâng cấp để tăng hạn mức cho thuê bao trả sau MobiFone nhé! Nếu bạn thực hiện nâng cấp hạn mức thì không lo sim bị chặn nữa và có thể thoải mái sử dụng chúng.

» Xem Ngay: Cách tính thời hạn thanh toán cước trả sau MobiFone

Cách tăng hạn mức cước trả sau MobiFone

Để nâng hạn mức thuê bao MobiFone trả sau bạn có 2 cách để thực hiện. Đặc biệt, cả 2 cách này nhà mạng đều không tính cước phí do đó nếu có nhu cầu bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng thực hiện nhé!

1. Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone

Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc hỗ trợ nhiều vấn đề như: hòa mạng sim, đăng ký gói cước – dịch vụ… và còn giúp khách hàng tăng hạn mức cước trả sau. Do đó, bạn chỉ cần tìm kiếm cửa hàng Mobi gần nhất khu vực mình đang sống và mang theo giấy tờ cần thiết để được hỗ trợ, cụ thể:

  • Thuê bao cá nhân: Sim muốn nâng hạn mức + CMND chính chủ bản gốc.
  • Thuê bao doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh của công ty + Giấy giới thiệu được GD ký tên có đóng dấu đỏ + Chứng minh của người thực hiện nâng mức và Sim muốn tăng mức cước.

» Bỏ Túi: Cách tra cứu địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất

2. Soạn tin nhắn 

Nếu không có thời gian đến cửa hàng bạn có thể dễ dàng nâng hạn mức cước cho thuê bao trả sau của mình bằng cách soạn SMS.

  • Cú pháp tin nhắn: HM Số-tiền gửi 999.
  • Cước phí nâng cấp hạn mức: Hoàn toàn miễn phí.
  • Cước phí gửi SMS đến 999: Chỉ 200đ/ sms

Những điểm cần nắm khi nâng hạn mức cước trả sau Mobi

  • Hạn mức cước sau khi đã nâng sẽ được áp dụng cho chu kỳ cước tiếp theo. Chu kỳ cước hiện tại vẫn áp dụng hạn mức cước trả sau cũ.
  • Với hạn mức cước mới có thể bạn sẽ phải trả mức cước hàng tháng cao hơn. Do đó đừng quên kiểm tra cước thuê bao trả sau Mobi để nắm rõ tình hình sử dụng của mình nhé!

» Hướng Dẫn: Cách tra cứu tiền nợ cước MobiFone trả sau MIỄN PHÍ

 Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến cách nâng hạn mức trả sau thuê bao MobiFone. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng sim Mobi trả sau.