Cách thêm trang web vào TikTok như thế nào?

Nhiều người dùng muốn thêm trang web vào TikTok để thuận tiện hơn trong việc quảng bá website cũng như tăng lượt tương tác. Tuy nhiên cách thêm trang web trên TikTok như thế nào thì nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ. Để giúp bạn có câu trả lời nhanh, chính xác về việc thêm trang web vào TikTok 4gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach them trang web vao tiktok
Cách thêm trang web vào TikTok như thế nào?

Cách thêm trang web vào TikTok như thế nào?

Việc thêm trang web vào trang cá nhân ở các trang mạng xã hội khác là điều khá đơn giản và bình thường. Thông qua việc thêm trang web bạn bè, mọi người có thể dễ dàng tìm được tài khoản của bạn, đồng thời có thể quảng cáo sản phẩm, trang web và tăng tương tác qua các tài khoản.

Tuy nhiên TikTok Việt Nam vẫn chưa hỗ trợ tính năng thêm trang web vào TikTok. TikTok chỉ cho phép thêm Instagram, Youtube và Twitter. Trong thời gian đến, nếu Tiktok có hỗ trợ tính năng thêm website vào TikTok, 4gmobifones.com sẽ thông tin chi tiết hơn.

» Xem Ngay: Cách xóa ảnh đại diện trên TikTok điện thoại như thế nào?

Cách thêm Instagram vào TikTok

Cách thêm Instagram vào TikTok khá đơn giản chỉ với vài bước thực hiện, nếu chưa nắm rõ thao tác bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone, bạn truy cập vào ứng dụng Tiktok. Tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Tôi ở góc phải cuối giao diện.

 them trang web vao tiktok

Bước 2: Trang cá nhân xuất hiện, bạn nhấn vào mục Sửa hồ sơ.

 them trang web vao tiktok nhanh

» Lưu Ngay: Cách lấy ảnh đại diện của người khác trên TikTok như thế nào?

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Instagram.

 them trang web vao tiktok don gian

Bước 4: Bạn tiến hành đăng nhập Instagram.

Sau khi liên kết Instagram với Tiktok, bạn có thể chia sẻ video TikTok của mình trên Instagram ngay lập tức tại thời điểm tải lên. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Instagram bên dưới video.

» Bạn Đã Biết: Cách chia sẻ video TikTok lên Facebook siêu đơn giản

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cách thêm trang web trên TikTok như thế nào? hay Tại sao TikTok không có phần trang web? Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với ứng dụng.