Tra cứu sim MobiFone thuộc khu vực nào nhanh nhất

Bạn đang hòa mạng sim MobiFone nhưng không rõ sim mình thuộc khu vực mấy của Mobi? Đa số các ưu đãi, gói cước hiện nay của nhà mạng được phân chia theo khu vực khiến khách hàng không rõ thuê bao của mình có thể tham gia hay không. Chần chừ gì nữa, nhanh chóng bỏ túi cách tra cứu sim MobiFone thuộc khu vực nào của 4gmobifones.com sau đây nhé!

tra cuu sim mobifone thuoc khu vuc nao
Kiểm tra sim đang dùng thuộc khu vực mấy của MobiFone?

Cách tra cứu sim MobiFone thuộc khu vực nào

Việc kiểm tra sim Mobi của mình đang hoạt động tại khu vực 1, 2, 3 … của nhà mạng sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các khuyến mãi, ưu đãi từ nhà mạng. Hiện tại, có 3 cách kiểm tra sim thuộc khu vực nào của MobiFone như sau:

1/ Kiểm tra bằng tin nhắn 

Thông thường tổng đài MobiFone sẽ gửi tin nhắn thông báo khuyến mãi, ưu đãi, gói cước… đến khách hàng bằng các đầu số khu vực: MobiFone 2, MobiFone 3, MobiFone 5, MobiFone 7… Do đó để biết sim của mình thuộc khu vực nào của MobiFone bạn hãy mở hộp thư đến trong điện thoại ⇒ Sau đó tìm kiếm tin nhắn từ tổng đài để kiểm tra nhé!

» Xem Thêm: Sim 4G MobiFone không giới hạn 1 năm ưu đãi khủng

2/ Liên hệ tổng đài để kiểm tra

Tổng đài MobiFone không chỉ hỗ trợ khách hàng trong việc chuyển mạng giữ số, đăng ký 3G MobiFone, mở chiều sim, cài đặt dịch vụ nhạc chờ… mà còn giải đáp thắc mắc về khu vực sim Mobi bạn đang dùng. Vì thế, bạn chỉ cần gọi điện đến tổng đài 9090 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

*** Cước phí: Tùy vào thuê bao bạn đang dùng, cụ thể:

  • Thuê bao trả trước: 200đ/ phút.
  • Thuê bao trả sau: Hoàn toàn miễn phí.

» Cập Nhật: Cách liên hệ Tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng 24/24

3/ Xem bảng phân chia khu vực 

Ngoài 2 cách trên thì bạn cũng có thể xem bảng phân chia 9 khu vực từ MobiFone để biết được sim đang dùng thuộc khu vực mấy nhé!

» Xem Thêm: Bảng phân chia 9 khu vực của MobiFone đầy đủ nhất

Với những thông tin chia sẻ trên đây ắt hẳn bạn đã nắm rõ thao tác kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào rồi đúng không? Hãy nhanh chóng thực hiện để tham gia các gói cước ưu đãi, chương trình khuyến mãi theo khu vực từ nhà mạng MobiFone nhé!

Huong dan dang ky data 3g mobi