Cách tua nhanh video trên TikTok trong vòng 1 nốt nhạc

Tiktok được biết đến là mạng xã hội video âm nhạc với nhiều tính năng hiện đại giúp người dùng có thể đăng tải và xem video miễn phí. Trong quá trình sử dụng ứng dụng này, nhiều người đặt ra câu hỏi là làm thế nào để tua nhanh video trên Tiktok? Nếu không muốn mất thời gian xem toàn bộ video thì hãy tham khảo ngay cách tua nhanh video trên Tiktok dưới đây của 4gmobifones.com nhé!

cach tua nhanh video tren tiktok
Hướng dẫn tua nhanh video trên Tiktok siêu dễ

Hướng dẫn cách tua nhanh video trên Tiktok đơn giản

Để tua nhanh đến đoạn nội dung muốn xem hoặc chỉ muốn xem đoạn kết của video trên ứng dụng Tiktok bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau: (Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại hệ điều hành Android, nếu bạn dùng HĐH iOS thì hãy thực hiện các thao tác tương tự nhé!)

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok => Tìm đến video mà bạn muốn xem.

cach tua nhanh video tren tiktok
Tìm đến video bạn muốn xem trên Tiktok

Bước 2: Nhấn vào Nút mốc thời gian tròn nhỏ ở dưới video (như hình) => Nút mốc thời gian sẽ hiện ra với kích thước lớn hơn => Bạn Di chuyển nút tròn này sang phải để tua nhanh đến khúc cuối và cũng có thể kéo sang trái để tua ngược lại.

cach tua nhanh video tren tiktok
Thao tác di chuyển nút tròn mốc thời gian để tua nhanh video Tiktok

» Bật Mí: Cách quay video tua ngược trên TikTok HOT nhất hiện nay

*** Lưu ý: Không phải tất cả video hiển thị trên Tiktok đều cho phép người dùng thực hiện tính năng tua nhanh này. Với những video không thể tua bạn chịu khó xem hoàn chỉnh hoặc lướt sang nội dung khác để tiếp tục xem video nhé!

Lợi ích của việc tua nhanh video trên Tiktok

  • Tính năng tua nhanh video trên ứng dụng Tiktok giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian.
  • Có thể thao tác tua nhanh video tới đoạn tiếp theo hoặc tua ngược lại đoạn trước để xem lại video tùy theo sở thích của mình. 

» Lưu Ngay: Cách  xem lại video Tik Tok đã xem không phải ai cũng biết

Hi vọng với hướng dẫn các bước tua nhanh video trên Tiktok siêu đơn giản trên sẽ giúp bạn thoải mái xem đoạn nội dung mà mình mong muốn một cách nhanh chóng. Đừng quên chia sẻ mẹo hay này đến với mọi người xung quanh để cùng nhau có những trải nghiệm vui vẻ khi sử dụng ứng dụng TikTok.

Theo dõi 4gmobifones.com để cập nhật những thủ thuật hay và mới nhất về Tiktok nhé!

>>> Tin liên quan: