Ai đã xem video của mình trên TikTok, kiểm tra ai vào xem video

Nhiều người dùng tò mò muốn xem ai đã xem video của mình trên Tiktok, tuy nhiên lại không biết cách thực hiện. Vậy cách xem như thế nào? Thao tác thực hiện ra xem ra sao? Cùng 4gmobifones.com tìm hiểu như thế nào trong nội dung dưới đây.

cach xem ai da xem video cua minh tren tik tok
Kiểm tra ai đã xem video Tik Tok của mình như thế nào?

Cách xem ai đã xem video của mình trên Tiktok như thế nào?

Tiktok là trang mạng hot nhất hiện nay là kho lưu trữ video lớn nhất hiện nay và được nhiều người dùng sử dụng. Tại ứng dụng, bạn có thể xem được nhiều video Tiktok với các thể loại khác nhau từ thời sự đến các video hài, du lịch hoặc các video tự quay kể về các câu chuyện thường ngày.

Điều mà nhiều người dùng thắc mắc với các video trên Tiktok là ai đã xem video Tik Tok của mình từ đó nhanh chóng xác nhận đối tượng tiếp cận video để xây dựng video hoàn thiện hơn, thu hút hơn. Tuy nhiên có một tin buồn là Tiktok chưa hỗ trợ tính năng kiểm tra ai đã xem video Tik Tok của mình mà chỉ có thể thấy được lượt xem mà thôi.

» Xem Ngay: Cách xem lại video đã xem trên TikTok đơn giản

Cách xem lượt xem trên Tiktok

Xem lượt xem trên Tiktok khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây là có thể nắm rõ tổng lượt xem của video mình đã chia sẻ.

Bước 1: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào mục tôi ở góc phải cuối giao diện.

cach xem ai da xem video cua minh tren tik tok nhanh

» Bật Mí: Cách tải video Tiktok lên Facebook không bị mờ

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới và nhấn sẽ thấy các video của mình hiển thị. Số lượt xem sẽ hiển thị bên cạnh biểu tượng hình tam giác.

cach xem ai da xem video cua minh tren tik tok sieu de

» Xem Thêm: Cách chia sẻ video TikTok lên Facebook nhanh chóng

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm giải đáp được thắc mắc ai đã xem video của mình trên Tik tok và có nhiều trải nghiệm thú vị trên ứng dụng này.