Chi tiết các loại tài khoản có trong sim trả trước MobiFone

Thuê bao trả trước MobiFone có rất nhiều tài khoản khác nhau và mỗi khi kiểm tra tài khoản MobiFone khách hàng sẽ nhìn thấy mình có thật nhiều tiền. Nhưng số tiền này dùng để làm gì và sử dụng ra sao? Nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được, dẫn đến lãng phí ưu đãi của mình. Cùng Dangky3gmobifones.com tìm hiểu chi tiết các loại tài khoản có trong sim trả trước MobiFone và tận dụng nhé!

Các loại tài khoản điện thoại MobiFone trả trước chia thành nhiều loại khác nhau bao gồm tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi MobiFone, tài khoản khuyến mãi dự trữ… Khách hàng cần phải biết được các loại tài khoản này dùng để làm gì và thứ tự trừ cước để tận dụng tiết kiệm thêm chi phí cho điện thoại của mình.

Liên lạc thoải mái với các loại tài khoản MobiFone
Liên lạc thoải mái với các loại tài khoản MobiFone

Chi tiết các loại tài khoản có trong sim trả trước MobiFone

1. Tài khoản chính MobiFone (TKC)

Khách hàng khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản sẽ được cộng vào tài khoản chính. Tài khoản chính MobiFone dùng để gọi, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng, đăng ký 3G MobiFone, cài nhạc chờ MobiFone….

2. Tài khoản khuyến mãi MobiFone

Bao gồm ba loại thường gặp là KM1, KM2 và KM3

 • KM1: Dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng.
 • KM2: Dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng MobiFone, liên mạng VNPT (Vinaphone, cố định VNPT).
 • KM3: Dùng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước
 • KM1T: Dùng để gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone. Dùng cho 1 số dịch vụ giá trị gia tăng không chia doanh thu với đối tác
 • KM2T: Dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng MobiFone,Gọi thoại và nhắn tin liên mạng VNPT (MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT)
 • KM3T: Dùng để gọi và nhắn tin nội mạng, liên mạng. Dùng cho 1 số dịch vụ giá trị gia tăng không chia doanh thu với đối tác
MobiFone có nhiều loại tài khoản khác nhau
MobiFone có nhiều loại tài khoản khác nhau

3. Tài khoản khuyến mãi định kỳ MobiFone

Bao gồm nhiều loại khác nhau như KMDK1, KMDK2, KMDK3

 • KMDK1: Dùng để gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone.
 • KMDK2: Dùng để gọi và nhắn tin nội mạng và liên mạng VNPT ( MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT)
 • KMDK3: Dùng để gọi và nhắn tin liên mạng trong nước.

4. Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone

Đây là tài khoản đặc biệt chỉ dành cho khách hàng mới hòa mạng. Tài khoản này không được sử dụng mà dùng để dự trữ. Mỗi tháng khi khách hàng thỏa mãn điều kiện (thông thường là nạp thẻ tối thiểu 10.000đ trong tháng trước) hệ thống sẽ trừ trong tài khoản khuyến mãi dự trữ 1 số tiền 10.000đ hoặc 30.000đ hoặc 40.000đ vào tài khoản khuyến mãi định kỳ hoặc tài khoản khuyến mãi cho khách hàng sử dụng. Tùy thuê bao sẽ cộng vào tài khoản khác nhau.

Thứ tự trừ cước của các loại tài khoản MobiFone

 • Khi khách hàng thực hiện gọi hoặc nhắn tin đến số nội mạng MobiFone: Hệ thống tiến hành trừ cước theo thứ tự KM1 => KMDK1 => KM2 =>KMDK2 =>KM3 =>KMDK3 =>TKC.
 • Khi khách hàng thực hiện gọi hoặc nhắn tin đến số Vinaphone, cố định VNPT: Hệ thống tiến hành trừ cước theo thứ tự: KM2 => KMDK2 => KM3 => KMDK3 => TKC.
 • Khi khách hàng thực hiện gọi hoặc nhắn tin đến các số Viettel, Vietnamobile, Gmobile: Hệ thống trừ cước theo thứ tự: KM3 => KMDK3 =>TKC.

Để biết thuê bao của mình đang có những loại tài khoản nào, bạn chỉ cần thao tác bấm trên điện thoại *101#OK. Hãy thực hiện ngay và nắm bắt thật kỹ cách dùng các loại tài khoản khuyến mãi MobiFone để an tâm sử dụng, tiết kiệm thật nhiều chi phí cho điện thoại nhé!

» Bạn đã biết: Gói cước C90N MobiFone ưu đãi đến 120GB, 1050 phút gọi miễn phí