Chuyển đổi số điện thoại 11 về 10 số trong danh bạ với Mocha

Mocha là ứng dụng không còn xa lạ với nhiều người dùng hiện nay. Ngoài tính năng gọi và nhắn tin miễn phí, chuyển tiền, thu hồi tin nhắn…..thì người dùng còn có thể sử dụng chuyển đổi số điện thoại 11 về 10 số trong danh bạ với Mocha. Cách thực hiện chuyển đổi như thế nào? trình tự thực hiện ra sao? Hãy cùng 4gmobifones.com  tìm hiểu ngay sau đây nhé!

chuyen doi so dien thoai 11 ve 10 so trong danh ba voi mocha
Chuyển đổi số điện thoại 11 về 10 số trong danh bạ với Mocha

Cách cài đặt Mocha để tiến hành chuyển đổi sim 11 về 10 số trong danh bạ

Mặc dù chưa một lần cài đặt và sử dụng Mocha, nhưng bạn lại muốn thực hiện chuyển đổi số điện thoại 11 về 10 số trong danh bạ với ứng Mocha. Điều này rất dễ dàng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị và thực hiện chuyển đổi. Cách cài đặt thực hiện như sau :

Bước 1: Tải ứng dụng Mocha các thiết bị iOS/ Adroid/ Windowns tại đây

Bước 2: Nhập số điện thoại để lấy mã kích hoạt từ tổng đài Mocha được gửi qua tin nhắn SMS.

Bước 3: Dùng mã kích hoạt để kích họat tài khoản Mocha đã được cài đặt.

Như vậy, là bạn đã có thể sử dụng để chuyển đổi đầu số 11 trên danh bạ với Mocha và trải nghiệm các tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang đến. Ứng dụng cho phép gửi tin nhắn miễn phí và sử dụng tính năng gọi Call out miễn phí đến các thuê bao Viettel không cài đặt Mocha.

chuyen doi so dien thoai 11 ve 10 so trong danh ba voi mocha nhanh chong
Chỉ cần tải ứng dụng Mocha trên các thiết bị là có thể thực hiện chuyển 11 về 10 số.

Cách chuyển đổi số điện thoại 11 về 10 số trong danh bạ với Mocha

Thời gian chuyển đổi chuyển đổi sim 11 về 10 số cũng gần kết thúc, vì thế bạn đã có thể bắt đầu chuyển đổi hàng loạt số điện thoại 11 trên danh bạ để tiếp tục quá trình liên lạc. Ngoài các ứng dụng hỗ trợ thì bạn còn thực hiện chuyển đổi số điện thoại được trên chính ứng dụng Mocha thường hay sử dụng. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện Mocha, vào mục hồ sơ cá nhân, bạn sẽ thấy dòng chữ Convert 11-digit phone numbers (Chuyển đổi số điện thoại 11 chữ số) ngay phía dưới hình ảnh đại diện, đó là công cụ giúp bạn chuyển đổi số điện thoại trên danh bạ, bạn chỉ cần kích vào để thực hiện.

chuyen doi so dien thoai 11 ve 10 so trong danh ba voi mocha nhanh chong trong tich tac
Vào mục hồ sơ cá nhân và chọn dòng chữ Convert 11-digit phone numbers

Bước 2: Sẽ có danh sách các đầu số 11 số trong danh bạ xuất hiện, bạn chỉ cần bấm vào nút Update (Cập nhật) để thực hiện chuyển đổi.

cach chuyen doi so dien thoai 11 ve 10 so trong danh ba voi mocha nhanh chong trong tich tac
Bấm vào nút Update để thực hiện chuyển đổi

Chúc bạn chuyển đổi số điện thoại 11 về 10 số trong danh bạ với Mocha để yên tâm liên lạc với gia đình và “các chiến hữu”.

>>> Tìm HOT trong tuần: