Có thể chuyển tiền từ sim điện thoại MobiFone sang ví Momo không?

Cách rút tiền từ sim điện thoại Mobi về Momo là mong muốn của nhiều chủ thuê bao khi số dư trong sim quá nhiều mà không có nhu cầu sử dụng. Vậy nhà mạng MobiFone đã hỗ trợ hình thức chuyển đổi này chưa? Thao tác chuyển như thế nào?

Như chúng ta đã biết, ví điện tử Momo giúp người dùng bổ sung nhanh chóng số dư cho sim di động. Tuy nhiên, có thể chuyển ngược tiền từ sim di động sang Momo không vẫn là 1 ẩn số. Hãy cùng 4gmobifones.com đi tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

cach rut tien tu sim dien thoai mobi ve momo
Chuyển tiền từ sim MobiFone sang ví Momo như thế nào?

Cách rút tiền từ sim điện thoại Mobi về Momo như thế nào?

Ngoài My MobiFone, MobiFone Next… thì ví điện tử Momo còn được xem là ứng dụng hỗ trợ nạp tiền cho sim MobiFone nhanh chóng, đơn giản. Và trong quá trình nạp đôi khi người dùng nạp nhiều hơn dự tính hoặc tiền trong sim còn nhiều mà không dùng đến thì có thể chuyển lại sang Momo không?

Rất tiếc, nhà mạng MobiFone chỉ cho phép bạn thực hiện nạp tiền từ Momo sang sim Mobi, không hỗ trợ chuyển tiền từ sim sang ngược lại Momo.

» Xem Ngay: Có thể đổi thẻ cào MobiFone thành tiền mặt được hay không?

Làm thế nào khi không chuyển tiền từ sim sang ví điện tử Momo?

Dù nhà mạng MobiFone không trực tiếp hỗ trợ hình thức chuyển đổi nhưng vẫn có 1 số trang web cho phép bạn rút tiền từ sim sang Momo. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những website uy tín để chuyển đổi thành công và không bị mất tiền oan. Đồng thời, khi rút tiền từ sim sang ví điện tử bạn phải chi trả % số tiền chuyển đổi.

Ngoài cách trên bạn có thể thực hiện các phương pháp sau để tận dụng số dư thuê bao:

  • Thực hiện các cuộc gọi điện, nhắn tin cho các thuê bao nội/ ngoại mạng Mobi.
  • Bắn tiền MobiFone cho thuê bao khác: Với cách này bạn cũng có thể chuyển tiền cho người khác và lấy lại tiền mặt từ họ.
  • Thao tác tặng gói 3G Mobi cho thuê bao khác: Bạn có thể bổ sung dung lượng 3G cho TB khác lướt web và nhận lại tiền từ họ.
  • Đăng ký gói cước 3G MobiFone/ 4G MobiFone hoặc các dịch vụ GTGT để sử dụng.

» Bỏ Túi: Các gói cước 120k của mạng MobiFone ưu đãi data + thoại suốt tháng

Mong rằng bài viết trên đây của 4gmobifones.com đã giúp bạn biết được cách chuyển tiền từ sim MobiFone về Momo là điều không thể.