Đăng video dài 3 phút lên Tiktok siêu đơn giản

Bên cạnh Facebook, Instagram thì gần đây TikTok đã trở thành mạng xã hội thu hút đông đảo người đăng ký. Ứng dụng này cho phép bạn sáng tạo những video và chia sẻ nó đến với nhiều người. Tuy nhiên, Tiktok lại giới hạn thời lượng video khiến nội dung bạn đăng tải không được trọn vẹn. Đừng lo, 4gmobifones.com sẽ bật mí đến bạn cách đăng video dài 3 phút lên Tiktok siêu đơn giản. Cùng theo dõi nhé!

cach dang video dai 3 phut len tiktok
Có thể đăng video dài 3 phút lên Tiktok không?

Hướng dẫn đăng tải video dài 3 phút lên Tiktok

Hiện nay, TikTok cho phép người dùng quay trực tiếp video trên ứng dụng với mức thời gian lên đến 1 phút. Tuy nhiên, có 1 cách siêu đơn giản có thể giúp bạn đăng tải video dài lên đến 3 phút. Bạn chưa từng thử bao giờ đúng không? Chần chừ gì nữa, làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

» Nắm Ngay: Khung giờ vàng đăng video Tiktok thu hút triệu view

Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào ứng dụng TikTok => Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu cộng (như hình) => Nhấn chọn vào mục Tải lên.

cach dang video dai 3 phut len tiktok
Nhấn vào biểu tượng dấu cộng, chọn tải lên

Bước 2: Lúc này, những video có trong bộ sưu tập trên điện thoại của bạn sẽ hiển thị => Hãy tick vào video có độ dài 3 phút mà bạn muốn tải lên trên TikTok => Nhấn chọn vào mục Tiếp theo (như hình bên dưới).

cach dang video dai 3 phut len tiktok
Tick vào video có độ dài 3 phút mà bạn muốn tải

Bước 3: Giao diện điện thoại sẽ hiển thị video bạn vừa chọn với đầy đủ thời gian 3 phút và bạn không cần cắt bớt đoạn nào => Tùy chọn vào mục Tiếp.

cach dang video dai 3 phut len tiktok
Chọn vào mục Tiếp

» Bật Mí: Cách để video TikTok lên xu hướng nhanh nhất

Bước 4: Khi này ứng dụng Tiktok sẽ cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh như: Bộ lọc, Hiệu ứng giọng nói, Lồng tiếng hay thêm Âm thanh, Hiệu ứng, Văn bản, Nhãn dán vào video => Nhấn chọn mục Tiếp => Thêm phần caption bạn muốn vào mục Mô tả video của bạn => Nhấn Đăng để hoàn thành quá trình đăng video 3 phút lên ứng dụng Tiktok.

cach dang video dai 3 phut len tiktok
Chỉnh sửa video, mô tả và nhấn đăng

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị % tải lên video của bạn. Đến khi đạt mức 100% Tiktok sẽ gửi thông báo trên màn hình mời bạn chia sẻ video này lên các ứng dụng khác.

cach de dang video dai 3 phut len tiktok
Video 3 phút đang được tải lên Tiktok

Lưu ý cần nắm khi đăng tải video dài 3 phút lên Tiktok

  • Bạn chỉ có thể đăng video dài 3 phút lên Tiktok khi thực hiện những video đó trên máy ảnh của điện thoại hoặc một ứng dụng khác ngoài Tiktok. Bởi thời hạn quay trực tiếp video trực tiếp trên Tiktok chỉ đến 1 phút.
  • Do thời lượng video dài nên bạn vui lòng chờ đợi khi đăng tải nhé!

» Xem Thêm: Cách đăng video TikTok lên story Facebook siêu đơn giản

Với những thông tin trên hi vọng đã giúp bạn biết cách đăng video dài 3 phút lên TikTok. Đừng quên thử nghiệm và chia sẻ đến mọi người cách hay này nhé!