Danh sách Apple Watch hỗ trợ eSIM MobiFone

eSIM MobiFone đã được triển khai rộng rãi, người dùng đang sử dụng thiết bị từ iPhone XS trở lên có thể đăng ký eSIM MobiFone để được trải nghiệm. Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng nhiều người dùng muốn đồng bộ cả iPhone và Apple Watch trên cùng 1 eSim. Dưới đây là những Apple Watch hỗ trợ eSIM MobiFone, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp để cùng trải nghiệm eSIM.

apple watch ho tro esim mobifone
Danh sách Apple Watch hỗ trợ eSIM Mobi

Tiện ích khi sử dụng eSIM mạng Mobi trên Apple Watch

  • Apple Watch là đồng hồ thông minh khi được tích hợp dùng eSIM có thể kết nối trực tiếp với mạng di động.
  • Có thể nghe, gọi ở bất kỳ nơi đâu mà không cần điện thoại.

» Xem Thêm: Cách lấy mã QR eSim MobiFone để trải nghiệm 2 sim trên iPhone

Danh sách Apple Watch hỗ trợ eSIM MobiFone

Ngoài hỗ trợ trên các dòng iPhone thì MobiFone cũng dự kiến triển khai eSIM trên Apple Watch, nhờ vậy 2 thiết bị có thể đồng bộ cùng nhau. Đồng thời, có thể nhận cuộc gọi ở bất kỳ nơi đâu mà không nhất thiết phải mang theo điện thoại, quá trình liên lạc không bị gián đoạn. Các thiết bị Apple Watch hỗ trợ eSIM bao gồm:

  • Các dòng Apple Watch Series 3 trở lên (bản GPS + Cellular) và hệ điều hành đang sử dụng phải là WatchOS 6.1.1 trở lên.

» Tìm Hiểu: Khi nào MobiFone hỗ trợ eSIM cho Apple Watch?

Phí đăng ký eSIM MobiFone cho Apple Watch bao nhiêu?

  • Bạn có thể đăng ký sim đang dùng sang eSIM cho Apple Watch với mức phí 25.000đ/ sim. Bạn có thể đăng ký trực tiếp tại cửa hàng MobiFone hoặc qua App.
  • Ngoài việc đăng ký thì bạn có thể mua eSIM với mức giá là 50.000đ/ sim hoặc cao hơn tùy vào địa điểm bán.

» Bạn Đã Biết: Cách đổi eSIM MobiFone với giá 0đ hay chưa?

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ thông tin các thiết bị Apple Watch được hỗ trợ eSIM MobiFone cũng như phí eSIM MobiFone Apple Watch. Chúc bạn có được nxhững trải nghiệm thú vị trên đồng hồ thông minh Apple Watch