Có thể đổi sim 5G của MobiFone tại nhà hay không?

Hiện nay, tốc độ mạng 5G ra đời đã có nhiều cải tiến mạnh mẽ, được chứng minh nhanh gấp 10 đến 100 lần so với tốc độ 4G trước đây. Và để trải nghiệm mạng 5G này thì người dùng phải tiến hành đổi sang sim 5G. Nhiều khách hàng không muốn đổi sim qua cửa hàng nên đã đặt ra câu hỏi là có thể đổi sim 5G MobiFone tại nhà không? Cách làm như thế nào? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được 4gmobifones.com giải đáp ngay sau đây.

cach doi sim 5g mobifone tai nha
Tìm hiểu ngay cách đổi sim 5G MobiFone tại nhà

Cách đổi sim 5G MobiFone tại nhà

Trước sức mạnh truy cập Internet của mạng 5G được nhiều báo đài đưa tin thì người dùng rất mong muốn được trải nghiệm nó. Vì thế, nhiều khách hàng có nhu cầu đổi sang sim 5G MobiFone để sử dụng mạng 5G.

Nhà mạng MobiFone cho phép người dùng đổi sim 3G Mobi/ 4G Mobi online tại nhà nhưng với mạng 5G thì chưa được áp dụng. Bạn chỉ có thể đổi sim 5G của MobiFone tại các cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc mà thôi! MobiFone sẽ sớm cập nhật việc đổi sim 5G MobiFone tại nhà khi hoàn thành thử nghiệm tại 1 số tỉnh thành và mang 5G đến với tất cả các khu vực của nước ta.

Việc đổi sim 5G MobiFone tại các cửa hàng Mobi không tốn nhiều thời gian như bạn nghĩ, chỉ cần từ 10 – 15 phút đã hoàn tất quá trình cấp sim 5G.

» Tham Khảo: Thủ tục đổi sim 5G MobiFone miễn phí tại cửa hàng trên toàn quốc

Lợi ích của việc dùng sim 5G MobiFone

  • Sim 5G MobiFone giúp bạn truy cập mạng với tốc độ 5G siêu đỉnh, ước tính đạt đến 10 Gb/s. Tốc độ này được nhận xét là mạnh gấp 10 lần so với mạng 4G trước đây. Vì thế khi sử dụng sim 5G MobiFone có đăng ký các gói 5G MobiFone bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng mạng giật, lag khó chịu.
  • Sim 5G của MobiFone giảm đến 90% lượng điện tiêu hao khi sử dụng mạng 5G nên vừa giúp tiết kiệm điện năng vừa giúp cho tuổi thọ sử dụng thiết bị di động của bạn được lâu hơn.

» Đừng Bỏ Lỡ: Cách đăng ký 5G mạng MobiFone nhận data lướt web siêu nhanh

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đổi sim 5G của MobiFone Online cũng như những ưu điểm tuyệt vời từ sim 5G. Chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đổi sim 5G ngay để được trải nghiệm nhiều ưu điểm của nó.

Thường xuyên cập nhật tin tức tại 4gmobifones.com để biết được khi nào nhà mạng triển khai đổi sim 5G MobiFone Online tại nhà nhé!