ESim MobiFone có tốt không? Có nên dùng eSim MobiFone không?

ESim được biết đến là một chip nhớ được tích hợp bên trong điện thoại giúp người dùng tránh khỏi tình trạng bị hư sim, mất sim như khi dùng sim vật lý thông thường. Vậy eSim MobiFone có tốt không? Có nên dùng eSim MobiFone không? Nếu bạn cũng đang trăn trở về vấn đề này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của 4gmobifones.com để biết câu trả lời nhé!

esim mobifone co tot khong
ESim của MobiFone có tốt hay không?

eSim MobiFone có tốt không? Có nên dùng eSim MobiFone không?

Nếu bạn đang trăn trở trong việc chuyển đổi sim vật lý thông thường sang eSim của MobiFone thì hãy tham khảo ngay các đặc điểm của eSim dưới đây:

  • ESim MobiFone đảm bảo các tính năng như sim vật lý: gọi điện, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone/ 3G MobiFone các dịch vụ GTGT khác…
  • Khi đăng ký eSim trên điện thoại iPhone, chiếc điện thoại này sẽ trở nên có 2 sim 2 sóng như các dòng điện thoại Adroid khác. Do đó, chỉ với 1 chiếc điện thoại bạn đã có thể đa dạng nhu cầu sử dụng 2 sim cùng lúc.
  • ESim MobiFone được tích hợp sẵn trong điện thoại nên sẽ tránh được trường hợp bị gãy, hỏng.
  • Loại sim này còn được tích hợp sử dụng trên các thiết bị đồng hồ thông minh, giúp đồng bộ giữa di động và đồng hồ.

» Xem Ngay: Các dòng Apple Watch có hỗ trợ eSIM MobiFone

Cách đăng ký eSIM MobiFone nhanh nhất

Trước những ưu điểm vượt trội của eSim được nêu phía trên, bạn đang rất muốn sử dụng nó thì có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để đăng ký eSim của MobiFone. Cụ thể:

  • Đăng ký trực tiếp tại cửa hàng MobiFone trên toàn quốc. Lưu ý khi đi bạn cần mang theo chứng minh hoặc thẻ căn cước.
  • Đăng ký eSIM MobiFone online trên app My MobiFone.

*** Cước phí chuyển đổi eSim: 25.000đ/ 1 sim.

» Xem Ngay: Cách đổi sim vật lý sang eSIM MobiFone tại nhà nhanh, giá rẻ

Mặc dù eSim MobiFone còn khá lạ lẫm với người dùng nhưng 4gmobifones.com tin chắc rằng trong tương lai không xa loại sim này sẽ được tin dùng bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Với những thông tin trên ắt hẳn bạn cũng đã có được lời giải đáp cho thắc mắc có nên dùng eSim MobiFone không rồi đúng không? Chần chừ gì nữa, đăng ký ngay để có những trải nghiệm thú vị cùng eSim của Mobi nhé!