Có thể gọi ứng tiền sim MobiFone được không?

Hiện có nhiều chủ thuê bao MobiFone tìm kiếm cách gọi ứng tiền MobiFone khi tài khoản cạn kiệt. Vậy hiện nay nhà mạng đã triển khai hình thức ứng tiền này chưa? Cụ thể thao tác thực hiện như thế nào? Hãy cùng 4gmobifones.com đi tìm hiểu chi tiết câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng tiền Mobi là dịch vụ được nhà mạng triển khai nhằm bổ sung số dư kịp thời cho các thuê bao đang hòa mạng sim MobiFone. Đặc biệt, có rất nhiều dịch vụ ứng, cách thức thực hiện cho bạn tha hồ lựa chọn.

cach goi ung tien mobifone
Làm thế nào để gọi điện ứng tiền MobiFone?

Cách gọi ứng tiền MobiFone có được thực hiện hay không?

Cũng như các nhà mạng khác, MobiFone cho phép khách hàng thực hiện ứng tiền để duy trì liên lạc, truy cập Internet dù tài khoản di động đã hết. Vậy có thể gọi để ứng tiền MobiFone không? Rất tiếc hiện nay MobiFone chưa triển khai hình thức gọi điện ứng tiền. Bạn chỉ có thể ứng tiền thông qua thao tác soạn tin nhắn mà thôi!

» Cập Nhật Ngay: Cách ứng phút gọi, SMS của MobiFone khi tài khoản còn 0đ

Hướng dẫn ứng tiền MobiFone nhanh chóng

Có nhiều dịch vụ ứng tiền của Mobi tuy nhiên mỗi dịch vụ sẽ được nhà mạng quy định đối tượng khác nhau. Theo đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone để nhờ nhân viên kiểm tra xem dịch vụ ứng tiền mà thuê bao mình được tham gia. Gợi ý cho bạn 1 số dịch vụ ứng tiền phổ biến thông qua SMS được ưa chuộng hiện nay:

 • Ứng tiền qua 988:
  • Ứng 10k: UT10 gửi 988
  • Ứng 15k: UT15 gửi 988
  • Ứng 20k: UT20 gửi 988.
 • Ứng tiền tự động: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia, sau đó bạn chỉ cần soạn tin nhắn dưới đây để xác nhận ứng tiền.
  • Qua tổng đài 9015: Y gửi 9015
  • Qua tổng đài 9779: Y gửi 9779
  • Qua tổng đài 9025: Y gửi 9250

» Xem Ngay: Chi tiết các cách ứng tiền MobiFone, điều kiện quy định của dịch vụ

Ngoài cách ứng tiền quý khách hàng cũng có thể ứng tin nhắn, phút gọi nội mạng – ngoại mạng MobiFone.

» Tìm Hiểu: Không ứng tiền MobiFone được là vì sao?

Qua bài viết trên đây ắt hẳn bạn cũng đã nắm được cách gọi ứng tiền Mobi là hoàn toàn không thể đúng không nào. Thay vào đó, bạn hãy lựa chọn dịch vụ ứng tiền bằng cách soạn tin nhắn để thực hiện trên thuê bao của mình nhé!