Có thể hòa mạng sim MobiFone online được không?

Để được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của MobiFone, bắt buộc người dùng phải đến trực tiếp cửa hàng để thực hiện hòa mạng. Tuy nhiên một số người dùng lại muốn hòa mạng sim MobiFone online ngay tại nhà để tiết kiệm thời gian và không phải thực hiện nhiều thủ tục. Vậy nhà mạng đã triển khai dịch vụ này chưa? Tất cả sẽ được 4gmobifones.com giải đáp ngay trong nội dung dưới đây.

>>> Tin liên quan:

hoa mang sim mobifone online
Có thể hòa mạng sim MobiFone online được không?

Có thể hòa mạng sim MobiFone online được không?

MobiFone triển khai kênh bán sim trả trước và trả sau online giúp người dùng có thể chọn được số như mong muốn ngay tại nhà. Như vậy người dùng có thể tiết kiệm thời gian mua sim nhưng vẫn sở hữu được số đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên, nhà mạng chưa hỗ trợ hòa mạng sim Online. Bạn phải đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để thực hiện hòa mạng. Hoặc mua sim MobiFone online trên trang web http://chonso.mobifone.vn nhân viên giao dịch sẽ giao sim tận nhà và hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ ngay tại địa chỉ yêu cầu.

» Xem Thêm: Hướng dẫn đăng ký thông tin chính chủ online MobiFone 

Cách mua sim online đăng ký thông tin tại nhà

Cách mua sim MobiFone Online và được đăng ký thông tin tại nhà khá đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo 4 bước dưới đây là bạn có thể mua sim Online MobiFone thành công

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G MobiFone tuần truy cập vào website: https://chonso.mobifone.vn.

Bước 2: Bạn có thể chọn số theo danh sách gợi ý của hệ thống hoặc tìm các số theo nhu cầu như sau:

  • Tìm số: Bạn chọn đầu số mình muốn.
  • Loại số: Chọn số thường hoặc số đẹp, số cam kết,…
  • Loại thuê bao: Loại thuê bao trả trước, trả sau…

Bước 3: Sau khi chọn số xong, bạn nhấn vào ô tìm kiếm ⇒ Hệ thống hiển thị ra các dãy số cho bạn chọn ⇒ Muốn chọn số nào bạn chỉ cần nhấn vào mục Giữ số.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân và nhấn Tiếp theo. Sau đó xác nhận lại thông tin và nhận mã giữ số. Bạn đến cửa hàng MobiFone để nhận Sim hoặc yêu cầu nhận sim tại nhà

Mua sim online và đăng ký thông tin tại nhà chỉ áp dụng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với những khách hàng mua sim online ở khu vực khác thì phải đến cửa hàng MobiFone để thực hiện các thủ tục hòa mạng theo quy định hiện hành.

» Tìm Hiểu: Thủ tục hòa mạng cho thuê bao trả trước MobiFone/ hòa mạng trả sau MobiFone 

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để hòa mạng sim Mobi online và có thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với dịch vụ của nhà mạng.