Hướng dẫn thay đổi thông tin thuê bao MobiFone nhanh nhất

Cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm vì nhiều lý do. Hầu hết là vì thông tin tài khoản  không đúng, hoặc số thẻ căn cước thay đổi khi chuyển từ chứng minh nhân dân sang thẻ căn cước công dân. Làm thế nào để sửa thông tin thuê bao MobiFone nhanh chóng nhất? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn. Cùng 4gmobifones.com theo dõi ngay nhé!

>>> Tin HOT trong tuần:

cach thay doi thong tin sim mobifone
Đổi thông tin sim MobiFone

Thay đổi thông tin thuê bao MobiFone là gì?

Thay đổi thông tin chủ thuê bao MobiFone có nghĩa là bạn muốn đăng ký lại sim cho đúng thông tin với mình. Mọi thông tin về tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân), nơi cấp đều phải chính xác.

Điều này giúp cho bạn an tâm dùng sim MobiFone của mình và không phải gặp tình trạng sim bị chặn do thông tin không đúng hoặc bị tranh chấp sim số đẹp đang dùng.

» Bạn Đã Biết: Cách kiểm tra thông tin thuê bao MobiFone để biết cần cập nhật thông tin hay không!

Hướng dẫn cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone

Khách hàng đang sử dụng sim di động, sim 3G MobiFone không chính chủ được mua từ các cửa hàng, đại lý hoặc sim mua lại, sử dụng sim của bạn bè người thân thì nên chủ động thay đổi thông tin thuê bao ngay để tránh bị mất sim.

Cách thay đổi thông tin sim MobiFone vô cùng đơn giản, chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone gần nhất, điền và ký tên vào giấy thay đổi thông tin là đã có thể thay đổi thành công. Tuy nhiên trước khi đến cửa hàng, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau:

  • Chứng minh nhân dân bản gốc.
  • Sim cần đăng ký.
  • Chuẩn bị 5 số thuê bao thường xuyên liên hệ trong vòng 30 ngày gần nhất (có thể là gọi thoại hoặc nhắn tin).
  • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.
  • Số tiền còn trong tài khoản.

Lưu ý: Tại điểm giao dịch MobiFone, các hỗ trợ viên sẽ chụp ảnh chân dung của bạn. Những khách hàng nào đã đăng ký thông tin trước đó nhưng chưa có ảnh chân dung cũng cần đến cửa hàng để bổ sung.

» Xem Ngay: Cách cập nhật thông tin thuê bao MobiFone tại nhà đơn giản nhất

Một số lưu ý khi thay đổi thông tin thuê bao MobiFone:

  • Nếu không có CMND thì có thể thay thế bằng Hộ chiếu.
  • Bắt buộc phải mang theo thẻ Sim cần thay đổi thông tin và yêu cầu chính chủ thuê bao đi làm thủ tục.
  • Thời gian hoàn tất thủ tục thay đổi thông tin sim từ 10- 15 phút và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
  • Khi thay đổi thông tin trên sim thì số tiền trong tài khoản, chương trình khuyến mãi, ưu đãi gọi, các gói cước 3G Mobi/gói cước 4G MobiFone,… của thuê bao sẽ vẫn được bảo lưu mà không bị mất đi.

» Xem Thêm: Cách quản lý tài khoản MobiFone hiệu quả nhất!

Các trường hợp thay đổi thông tin tài khoản MobiFone đều sẽ được cửa hàng hỗ trợ nhanh chóng nhất và đồng thời áp dụng chính sách chụp ảnh chính chủ khi đi thực hiện giao dịch nhé!. Chúc các bạn thay đổi thông tin sim MobiFone thành công!