Hướng dẫn chặn cuộc gọi quốc tế MobiFone cực đơn giản

Cách chặn cuộc gọi quốc tế MobiFone là thao tác được nhiều chủ thuê bao tìm kiếm khi liên tục nhận được cuộc gọi quốc tế trên sim của mình. Nhà mạng có hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng tự thao tác chặn không? Chi tiết cách thực hiện như thế nào?

Nhà mạng MobiFone đã triển khai nhiều cách chặn cuộc gọi trên sim cho bạn tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, với các cuộc gọi quốc tế thì cách chặn sẽ khác so với cuộc gọi trong nước. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của 4gmobifones.com.

cach chan cuoc goi quoc te mobifone
Có thể chặn cuộc gọi quốc tế Mobi không?

Dịch vụ chặn cuộc gọi quốc tế MobiFone có hay không?

Nếu thường xuyên nhận được các cuộc gọi có đầu số lạ đến từ thuê bao nước ngoài thì phải làm thế nào? MobiFone đã triển khai dịch vụ chặn cuộc gọi đến từ quốc tế chưa?. Rất tiếc hiện nay nhà mạng chưa hỗ trợ dịch vụ để người dùng tự thao tác chặn cuộc gọi quốc tế. Bạn chỉ có thể chặn cuộc gọi đến từ các số cố định và di động trong nước mà thôi.

» Xem Ngay: Cách chặn cuộc gọi rác sim MobiFone để tránh làm phiền

Cách chặn cuộc gọi quốc tế MobiFone như thế nào?

Dù nhà mạng chưa triển khai dịch vụ chặn cuộc gọi quốc tế đến sim Mobi nhưng bạn vẫn có thể tham khảo cách chặn dưới đây:

  • Báo cáo cuộc gọi rác cho Bộ Thông tin và Truyền thông bằng cách sọan tin nhắn: V_Nguồn phát tán_Nội dung cuộc gọi rác gửi 5656 (Miễn phí). Lưu ý: “_” là dấu cách khoảng; nguồn phát tán là số điện thoại quốc tế mà bạn muốn báo cáo.
  • Thao tác chặn tất cả cuộc gọi đến sim MobiFone. Tuy nhiên với cách chặn này bạn sẽ chặn tất cả cuộc gọi đến bao gồm trong nước và quốc tế. Do đó, hãy cân nhắc trước khi thực hiện.
  • Gọi điện đến tổng đài Mobi: Nếu bạn không muốn tự thực hiện thì có thể gọi đến tổng đài MobiFone để được nhân viên hỗ trợ chặn số quốc tế.

» Tìm Hiểu Thêm: Dịch vụ chặn tin nhắn MobiFone đang được ưa chuộng

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chặn cuộc gọi quốc tế Mobi cho bạn tham khảo. Chúc bạn chặn thành công để không bị làm phiền nhé!