Hướng dẫn chuyển sim 11 về 10 số trên danh bạ iPhone

Ngày 15/09/2018, 5 nhà mạng sẽ thực hiện triển khai đổi đầu số. Bên cạnh sự vui mừng khi được sở hữu một đầu số may mắn thì cũng không ít người lo lắng về việc chuyển đổi đầu số trong danh bạ. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian chuyển đổi đầu số, dangky3gmobifones.com sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển sim 11 số về 10 số trên danh bạ iPhone đồng loạt chỉ trong vài giây.

» Tìm hiểu thêm: Cách đổi 11 số thành 10 số đồng loạt trong danh bạ bằng MobiFone Next

huong dan chuyen sim 11 ve 10 so tren danh ba iphone
Hướng dẫn chuyển sim 11 về 10 số trên danh bạ iPhone

Hướng dẫn chuyển sim 11 về 10 số trên danh bạ iPhone

Edit Contact Pro là ứng dụng chuyển đổi đầu số hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất cho iPhone. Công cụ cho phép người dùng chuyển đổi hàng loạt đầu số trên danh bạ trong tích tắc. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải ứng dụng Edit Contact Pro tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng lên, tại giao diện chính bạn chọn vào mục Utilities.

cach chuyen sim 11 ve 10 so tren danh ba iphone
Mở ứng dụng lên, tại giao diện chính bạn chọn vào mục Utilities

Bước 3: Bạn nhập đầu số cũ vào Old country code và nhập đầu số tương ứng vào ô New country code. Sau đó nhấn vào Edit để tiến hành chuyển đổi đầu số.

Cach chuyen sim 11 ve 10 so tren danh ba iphone nhu the nao
Nhập đầu số cũ vào Old country code và nhập đầu số tương ứng vào ô New country code

Việc chuyển đổi số 11 số về 10 số có ảnh hưởng đến quá trình sử dụng

Bên cạnh lo lắng về việc thay đổi đầu số trong danh bạ thì điều mà người dùng còn lo lắng nữa là liệu việc chuyển sim số về 10 số có ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Bạn có thể yên tâm là sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng:

  • Nhà mạng sẽ tự động chuyển đổi đầu số, bạn không cần thực hiện bất kỳ một thao tác nào, cũng không phải đến cửa hàng của các nhà mạng để thực hiện chuyển đổi.
  • Tổng số tiền, các dịch vụ đang sử dụng vẫn được giữ nguyên. Bạn vẫn có thể tiếp tục tham gia các các gói 3G,4G, các dịch vụ di động, chương trình khuyến mãi hiện đang có.
  • Trước ngày thay đổi các nhà mạng sẽ thông báo trên các phương tiện truyền thông và gửi tin nhắn đến từng thuê bao, trong đó sẽ có thời gian chuyển đổi, nên bạn cần nắm rõ để thuận tiện trong việc liên lạc và chuyển đổi danh bạ.
  • Bạn hãy đến các ngân hàng để thực hiện thay đổi số điện thoại, vì số điện thoại mang tính bảo mật nên các ngân hàng sẽ không giúp bạn chuyển đổi.
  • Bạn cũng nên chuyển đổi số trên các ứng dụng thường xuyên sử dụng để không phải mất tài khoản, riêng ứng dụng Zalo thì bạn không cần thực hiện thay đổi số mới vì ứng dụng sẽ tự động chuyển đổi cho người dùng.

Trên đây, dangky3gmobifones.com đã hướng dẫn cách chuyển sim 11 về 10 số trên danh bạ iPhone, hi vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công và yên tâm sử dụng đầu số mới.

» Xem ngay: Tổng hợp các đầu số mới của 5 nhà mạng khi chuyển sim 11 về 10 số