Hướng dẫn sử dụng Tik Tok, ứng dụng quay video hát nhép hot nhất hiện nay

Thời gian gần đây, ứng dụng Tik Tok dường như đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội, đặc biệt là được chia sẻ rất nhiều trên các trang Facebook. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể thỏa mãn đam mê âm nhạc của mình bằng cách nhép theo những bài hát đang hot hoặc những đoạn hài vui. Không dừng tại đó, bạn còn có thể thỏa sức thể hiện cá tính riêng của mình bằng những điệu nhảy quyến rũ hoặc khả năng biểu diễn mang bản quyền của chính mình.

Vậy cách sử dụng Tik Tok như thế nào? Làm sao để có một video hấp dẫn và thu hút nhiều lượt xem? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của 4gmobifones.com nhé!

Hướng dẫn sử dụng Tik Tok để quay video hát nhép

Để thực hiện những đoạn video thú vị, đáng yêu có thể chia sẻ trên trang cá nhân Tik Tok, Facebook hoặc tạo một list video lưu trong dế yêu thì điều đầu tiên bạn phải làm là tải ứng dụng:

Tik Tok cho iPhone

Tik Tok cho Android

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy truy cập ngay vào biểu tượng Tik Tok trên màn hình chính.

huong-dan-su-dung-phan-mem-tik-tok-20
Đăng nhập Tik Tok từ giao diện màn hình chính

Bước 2: Vào giao diện chính và tiến hành đăng nhập, bạn có thể sử dụng tài khoản Gmail, Twiter hoặc Facebook để đăng nhập.

huong-dan-su-dung-phan-mem-tik-tok-21

 

Hầu hết, người dùng đều kết nối bằng tài khoản facebook vì sẽ thu hút được lượt xem nhiều hơn. Do đó, 4gmobifones.com sẽ hướng dẫn đến bạn cách đăng nhập bằng tài khoản Facebook.

huong-dan-su-dung-phan-mem-tik-tok-22

 

Bước 3: Chọn biểu tượng hình chữ “F”  và nhấn vào dòng chữ “ đăng nhập vào facebook”.

huong-dan-su-dung-phan-mem-tik-tok-23

 

Bước 4: Chọn “tiếp tục” ở cuối màn hình để hoàn thành đăng nhập Facebook, lúc này tài khoản Tik Tok đã được đồng bộ hóa với tài khoản Facebook.

huong-dan-su-dung-phan-mem-tik-tok-24

 

Bước 5: Giao diện chọn nhạc của Tik Tok sẽ được hiện ra, bạn chọn vào “ tìm kiếm bài hát”  hoặc chọn theo chủ để có sẵn như: Việt Nam, Hit, Party, Funny….

huong-dan-su-dung-phan-mem-tik-tok-26

Bước 6: Bạn nhấn use hoặc record khi đã chọn được nhạc nền.

huong-dan-su-dung-phan-mem-tik-tok-27

 

Bước 7: Chọn nút quay để tiến hành quay, bạn có thể lựa chọn hiệu ứng theo sở thích của mình.

huong-dan-su-dung-phan-mem-tik-tok-28

Bước 8: Sau khi quay video xong, lưu video lại và chia sẻ lên facebook để xem cùng với bạn bè.

Sử dụng Tik Tok thật đơn giản phải không nào? Bạn còn ngần ngại gì nữa mà không tải ngay ứng dụng này về để cùng bạn bè và người thân lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu.

>>> Tin đáng chú ý trong tuần:

Tags: