Huỷ gói HD200 MobiFone qua tin nhắn nhanh chóng, chính xác

Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn cách hủy HD200 MobiFone để tiết kiệm chi phí cho tài khoản hoặc lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp hơn. MobiFone cho phép người dùng hủy gói HD200 theo 2 cách là hủy ngay lập tức và hủy gia hạn. Cùng 4gmobifones.com tìm hiểu và lựa chọn cho mình cách hủy nhanh nhất.

huy hd200 mobifone
Huỷ HD200 MobiFone

Huỷ HD200 MobiFone qua tin nhắn nhanh chóng, chính xác

1. Hủy ngay lập tức gói HD200 Mobi

Nếu cảm thấy gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì bạn hãy hủy gói cước HD200 và tìm đến cho mình gói cước 3G, 4G có ưu đãi khủng hơn. Để hủy bạn soạn:

HUY HD200 gửi 999

Hệ thống sẽ gửi yêu cầu để bạn xác nhận việc hủy gói cước, bạn soạn: Y gửi 999. Bạn sẽ có 10 phút để thực hiện lệnh xác nhận, nếu không thực hiện yêu cầu hủy sẽ không thành công.

» Xem lại: Tổng hợp các sim 4G MobiFone 1 năm không nạp tiền

2. Cách hủy Gia hạn gói cước HD200 Mobi

Gói cước HD200 Mobi có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, bạn có thể hủy tính năng này để tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại mà không lo lắng tình trạng gia hạn cho chu kỳ mới. Soạn:

KGH HD200 gửi 999

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói HD200 của MobiFone

  • Khi hủy gói cước HD200 Mobi ngay lập tức, ưu đãi còn lại sẽ bị mất, vì thế bạn hãy kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi hủy để tránh lãng phí. Sau khi hủy thành công, bạn có thể lựa chọn ngay cho mình gói cước mới phù hợp hơn.
  • Hủy tính năng gia hạn bạn sẽ được sử dụng ưu đãi đến cuối chu kỳ và phải đợi hết chu kỳ mới có thể đăng ký được gói 3G, 4G MobiFone mới.

» Khám phá ngay: Các gói cước 4G MobiFone 120GB/ tháng

Ngoài ra, nếu chưa nắm rõ các thao tác hủy bạn hãy liên hệ đến tổng đài MobiFone để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp.

Trên đây là thông tin chi tiết cách hủy gói HD200 của Mobi, chúc bạn thực hiện thành công.