Vì sao kênh Tiktok bị bóp tương tác? Khắc phục như thế nào?

Khi đăng video lên Tiktok ắt hẳn ai trong chúng ta cũng muốn nó nhận được nhiều lượt tương tác đúng không nào? Tuy nhiên nhiều người gặp phải tình trạng lượt xem quá ít so với mong đợi mặc dù chất lượng video rất tốt, nội dung thú vị. Vậy tại sao kênh Tiktok lại bị bóp tương tác? Làm thế nào để khắc phục? Cùng 4gmobifones.com đi tìm câu trả lời nhé!

tai sao tiktok bi bop tuong tac
Tìm hiểu nguyên nhân kênh Tiktok của bạn bị bóp reach

Gói cước S50 của MobiFone tặng 5GB chỉ 50.000đ

Chuyển sim MobiFone sang thuê bao nghe gọi mãi mãi

Tại sao sim MobiFone không có sóng 

Vì sao TikTok bị bóp tương tác? 

Tiktok bị bóp tương tác (hay còn gọi là bóp Reach) là tình trạng các bài đăng trên kênh của bạn bị giảm đi lượng người tiếp cận khiến nó không có lượt xem và bạn cũng sẽ không nhận được tương tác nào. Hiện nay, người ta chỉ ra nhiều nguyên nhân khiến kênh Tiktok bị bóp tương tác, điển hình:

  • Kênh Tiktok hoặc video Tiktok của bạn bị báo cáo.
  • Copy video của người khác và đăng lại mà không chỉnh sửa.
  • Xuất hiện nhiều video quảng cáo trên kênh của bạn.

» Xem Ngay: Khắc phục lỗi bạn truy cập dịch vụ của tôi quá thường xuyên trên TikTok

Làm thế nào để khắc phục Tiktok bị bóp tương tác

Thường thì lượt tiếp cận video trên Tiktok của bạn sẽ ở chiếm khoảng 5% đến 10% tổng số lượng người follow kênh của bạn. Nếu một ngày bỗng dưng lượt view tụt khủng khiếp thì có thể kênh của bạn đã bị bóp reach. Hãy khắc phục chúng để đưa kênh trở nên phát triển bằng các cách sau:

1/ Xây dựng video chất lượng, cuốn hút

Khi kênh của bạn bị nhiều người report thì để phục hồi lại lượt tương tác rất khó. Bạn hãy cố gắng xây dựng nên những video mới lạ, thú vị theo trend để có thể được Tiktok đề xuất trên nhiều kênh của người dùng. Ngoài ra, bạn cần lựa chọn khung giờ vàng để đăng video nhé! Lưu ý việc lấy lại lượt view này cần nhiều thời gian, bạn cần kiên trì đăng bài đều đặn mỗi ngày.

» Tìm Hiểu: Nên đăng video TikTok vào khung giờ nào để thu hút view

2/ Xóa video bị báo cáo

Nếu gặp phải tình huống các video đăng lên bị nhiều người report thì xóa ngay video đó là cách tốt nhất để không ảnh hưởng đến kênh Tiktok của bạn. Qua đây bạn cần xem xét kỹ trước khi đăng bất kỳ một nội dung gì lên Tiktok.

3/ Không lấy lại video của người khác

Nhiều người có thói quen lấy lại video của người khác và đăng tải lên kênh của mình. Việc làm này sẽ vi phạm bản quyền bởi Tiktok ngày càng siết chặt nội dung để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Hãy tự mình sáng tạo nên những video và đăng lên nhé!

» Xem Thêm: Cách tăng follow TikTok nhanh nhất lấy lại tương tác

Trên đây là những thông tin chi tiết về nguyên nhân vì sao Tiktok bị bóp reach? Ắt hẳn bạn đã nắm được lí do và chúc bạn khắc phục thành công để kênh Tiktok của mình ngày một phát triển hơn nhé!

» Chi Tiết: Cach dang ky mang MobiFone 3G cho sim giá siêu rẻ