GIẢI ĐÁP: Khi nào MobiFone có eSIM cho Galaxy Watch?

Trước sự ra đời của eSIM – loại sim điện tử được tích hợp sẵn trên thiết bị tạo nên nhiều ưu điểm vượt trội so với sim vật lý thông thường. Tuy nhiên, hiện eSIM chưa được sử dụng trên tất cả các thiết bị mà chỉ áp dụng cho 1 số dòng điện thoại mà thôi! Vậy khi nào MobiFone có eSIM cho Galaxy Watch? Cùng 4gmobifones.com đi tìm hiểu cụ thể thời gian eSIM MobiFone hỗ trợ trên đồng hồ thông minh của Samsung nhé!

khi nao mobifone co esim cho galaxy watch
Cập nhật thời gian MobiFone hỗ trợ eSIM cho đồng hồ thông minh Samsung

Khi nào MobiFone có eSIM cho Galaxy Watch?

Hiện nay eSIM MobiFone được nhiều người dùng điện thoại Samsung đăng ký sử dụng và họ mong muốn eSIM hỗ trợ trên cả Galaxy Watch để đồng bộ quá trình dùng. Tuy nhiên quý khách hàng cần phải chờ đợi vì nhà mạng MobiFone chưa triển khai eSim cho đồng hồ thông minh của Samsung.

Khi có thông tin chính xác về việc MobiFone hỗ trợ eSIM trên Galaxy Watch từ nhà mạng, 4gmobifones.com sẽ cập nhật ngay lập tức cho bạn.

» Bạn Có Biết: Thời gian MobiFone hỗ trợ eSIM cho Apple Watch chưa?

Công dụng của eSIM khi cài trên Galaxy Watch

  • eSiM khi cài đặt trên đồng hồ thông minh của Samsung sẽ có các tính năng tương tự như eSIM sử dụng trên các dòng điện thoại khác. Bạn có thể thao tác nghe, gọi điện, đăng ký 4G MobiFone…
  • Galaxy Watch là đồng hồ thông minh của Samsung và khi nó được hỗ trợ eSIM thì sẽ trở thành 1 thiết bị độc lập, kết nối trực tiếp với mạng di động. Và theo đó, bạn không cần mang theo điện thoại vẫn có thể kết nối cuộc gọi trên Galaxy Watch.

» Xem Thêm: Dùng eSim MobiFone có tốt không? Có nên sử dụng hay không?

Cước phí làm eSIM cho smartwatch Samsung

  • Qúy khách hàng chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để đăng ký eSIM cho đồng hồ thông minh Samsung.
  • Cước phí: 25.000đ/1 sim (Tùy thời điểm bạn sẽ được tham gia chương trình đổi eSim miễn phí lần đầu).

» Tìm Hiểu: Chi tiết cách chuyển sim vật lý sang eSIM MobiFone đơn giản nhất

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ về thời gian MobiFone hỗ trợ eSIM cho Galaxy Watch. Chỉ còn vài tháng nữa là nhà mạng đã triển khai eSIM cho đồng hồ thông minh của Samsung, hãy chờ đợi và tham gia để trải nghiệm tính năng vượt trội của loại sim hiện đại này nhé!