Khi nào MobiFone hỗ trợ eSim cho Apple Watch?

MobiFone có hỗ trợ eSim cho Apple Watch không? Khi nào MobiFone hỗ trợ eSim Apple Watch? Đây là điều bận tâm của nhiều người dùng đang sử dụng đồng hồ thông minh Apple Watch. eSim MobiFone đã được triển khai, người dùng có thể đăng ký để sử dụng trên iPhone. Vì thế, để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng giữa eSim – iPhone – Apple Watch, người dùng muốn sử dụng được eSim cả trên iPhone.

khi nao mobifone ho tro esim apple watch
Khi nào MobiFone có eSim cho Apple Watch?

Khi nào MobiFone hỗ trợ eSim Apple Watch?

eSim MobiFone được nhiều người dùng iPhone lựa chọn đăng ký, do đó người dùng cũng muốn đồng bộ eSim trên Apple Watch.

Hiện nay MobiFone chỉ cung cấp eSim cho các loại Điện thoại thông minh có hỗ trợ eSim (riêng iPhone từ XS, XR, XS Max trở lên), đồng hồ thông minh Samsung, dự kiến vào quý 4/2021 (khoảng tháng 10,11,12/2021) sẽ hỗ trợ đồng hồ thông minh iPhone.

Khi có thông tin triển khai chính thức eSim trên Apple Watch, 4gmobifones.com sẽ cập nhật chi tiết và sớm nhất để khách hàng thuận tiện theo dõi và tiến hành đăng ký sử dụng nhé!

» Xem Ngay: Cách lấy mã QR eSim MobiFone để trải nghiệm 2 sim trên iPhone

Danh sách Apple Watch hỗ trợ eSIM MobiFone

  • eSIM MobiFone được triển khai sẽ áp dụng cho các dòng Apple Watch Series 3 trở lên (bản GPS + Cellular) và hệ điều hành đang sử dụng phải là WatchOS 6.1.1 trở lên.
  • Điện thoại dùng để kết nối đồng hồ Apple Watch thông qua eSIM phải thuộc dòng iPhone 6S trở về sau và đang chạy hệ điều hành IOS 13.3 trở lên.

» Tìm Hiểu: Cách chuyển sim vật lý sang eSIM MobiFone

eSIM Apple Watch MobiFone có khác với eSim trên các thiết bị khác?

  • eSIM Apple Watch MobiFone được triển khai sẽ có chức năng tương tự như các eSim sử dụng trên các thiết bị khác. Cũng có chức năng như: gọi, nghe, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone/ 4G MobiFone……
  • Bạn đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để đăng ký tại nhà hoặc đổi eSIM MobiFone online giúp tiết kiệm thời gian hơn. Giá esim hiện nay là 25.000đ/ esim – Tùy vào thời điểm cũng có thể bạn được miễn phí khi chuyển đổi eSim.

» Xem Ngay: Các loại sim 4G MobiFone trọn gói 1 năm không nạp tiền

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc khi nào MobiFone có eSIM cho Apple Watch? Và thêm nhiều trải nghiệm cũng với dịch vụ của nhà mạng.