Không có CMND có làm lại sim MobiFone được không?

Theo quy định của nhà mạng MobiFone thì bạn muốn làm sim mới hoặc khôi phục sim đã mất thì cần mang theo CMND đến trực tiếp cửa hàng Mobi để thực hiện. Tuy nhiên, nhiều trường hợp khách hàng không có CMND có làm lại sim MobiFone được không? Nếu bạn cũng đang trăn trở về vấn đề này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của 4gmobifones.com nhé!

lam lai sim Mobi khong can CMND co duoc khong
Lưu ngay cách làm lại sim MobiFone không cần CMND cực đơn giản

Không có CMND có làm lại sim MobiFone không?

Chứng minh nhân dân là giấy tờ bắt buộc khi bạn tiến hành làm sim MobiFone. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng đã cho phép người dùng có thể dùng giấy tờ thay thế CMND để làm lại thẻ sim MobiFone bị mất, bị hỏng. Qua đây bạn cũng biết được câu trả lời cho thắc mắc của mình là không cần CMND có làm lại sim MobiFone được không. Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 loại giấy tờ sau để thay thế:

  • Thẻ căn cước công dân.
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng.

***Lưu ý: Dù dùng thẻ căn cước hoặc hộ chiếu thì bạn đều phải sử dụng thẻ chính chủ để được làm lại sim MobiFone nhé!

» Xem Thêm: Sim MobiFone hết hạn sử dụng phải làm sao?

Hướng dẫn thao tác làm lại sim Mobi không cần CMND siêu đơn giản

Nếu gặp phải trường hợp sim Mobi đang sử dụng bị mất hoặc hỏng bạn hãy nhanh chóng làm lại sim mà không cần đến CMND thông qua các bước sau:

  • Bước 1: Bạn không thể làm lại sim Mobi tại nhà mà hãy dành thời gian đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc và mang theo 1 trong 2 giấy tờ thay thế CMND trên. Và nhớ lưu lại 5 số thuê bao thường liên lạc để trình báo đến nhân viên cửa hàng => Yêu cầu nhân viên làm lại sim MobiFone.
  • Bước 2: Tiến hành điền vào giấy thông tin làm lại sim theo yêu cầu.
  • Bước 3: Bạn chỉ cần đợi từ 10 – 15 phút để nhận sim MobiFone mới.

» Bạn Đã Biết: Cách tra cứu địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất

*** Cước phí làm lại sim Mobi: Chỉ 25.000 đồng/ sim.

Với những thông tin trên đây ắt hẳn bạn cũng có được lời giải đáp cho câu hỏi có thể làm lại sim Mobi không cần CMND có được không? Chúc bạn thực hiện làm lại sim thành công để có những trải nghiệm thú vị cùng nhà mạng MobiFone.