4 Khung giờ vàng đăng video TikTok thu hút triệu view

Khung giờ vàng đăng video TikTok sẽ quyết định đến 70% sự thành công video mà bạn đăng tải sẽ có nhiều lượt xem, bình luận, chia sẻ, tương tác hơn. Vậy nên đăng video TikTok vào khung giờ nào? Cùng 4gmobifones.com theo dõi ngay thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp.

khung gio vang dang video tiktok
Khung giờ vàng đăng video TikTok là khi nào?

Cách thay đổi thông tin chính chủ MobiFone online

Mã pin chuyển tiền sim Mobi bị khóa

Cách tặng gói cước 3G MobiFone cho thuê bao khác

Khung giờ vàng đăng video TikTok là khi nào?

Giờ vàng trên Tiktok là khung giờ mà nhiều người sử dụng Tiktok nhiều nhất. Có 4 khung giờ vàng trong ngày, bạn nên tận dụng để thu hút nhiều lượt xem, bình luận và tương tác. Nhờ vậy video của bạn sẽ được đưa lên xu hướng Tiktok. Các khung giờ như sau:

  • Từ 6h – 9h sáng: Khung giờ này mọi người mới bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và lướt Tiktok xem tin tức.
  • Từ 11h30-1h30 trưa: Thời gian này mọi người nghỉ trưa và muốn xem Tiktok để thư giãn nên lượng người dùng online Tiktok vào giờ này khá lớn.
  • Từ 18h -20h: Đây là thời điểm ăn tối nhưng người dùng cũng sẽ lướt vài vòng TikTok, đôi khi vừa ăn vừa xem Tiktok
  • Từ 22h – 24h đêm: Đây là giờ các cú đêm “TikTok” hoạt động mạnh, vì thế, nếu muốn quảng cáo, giới thiệu sản phẩm thì đây là khung giờ thích hợp nhất

Bạn cũng nên đăng thử vào các khung giờ còn lại để so sánh với các khung giờ vàng và lựa chọn cho mình khung giờ thích hợp với kênh Tiktok của mình nhất. Sau nhiều lần bạn sẽ phát hiện ra giờ nào mới chính là giờ vàng của bạn.

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà mình chia sẻ theo khung giờ phù hợp.

» Xem Ngay: Cách chia sẻ video Tiktok lên story Facebook bằng máy tính

Một ngày NÊN đăng BAO nhiêu video TikTok

Đăng nhiều video 1 ngày không phải là phương an tốt để bạn thu hút nhiều lượt xem mà nó sẽ ngược lại tạo cảm giác nhàm chán. Mỗi ngày bạn chỉ cần đăng 4 đến 8 video/ ngày đối với người mới sử dụng Tiktok, những người sử dụng Tiktok lâu thì đăng 3 – 6 video/ ngày.

Bạn nên đăng mỗi ngày vì càng nhiều video thì sẽ có nhiều lượt view, tần suất xuất hiện càng nhiều dẫn đến cơ hội follow từ những người đã xem mà chưa follow. Tuy nhiên, video của bạn phải chất lượng, có ý nghĩa và thu hút.

» Tìm Hiểu: Bao nhiêu lượt follow trên tiktok thì được tiền?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nên đăng video TikTok vào khung giờ nào? và lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp.

Cach dang ky 3g cho mobi