Sửa lỗi 3G MobiFone không vào được game Liên minh huyền thoại

3G MobiFone không vào được game Liên minh huyền thoại là vì sao? Lý do tại sao khi đăng ký gói cước chơi game MobiFone nhưng vẫn bị chặn khi vào game. Nếu bạn đang gặp vấn đề trên hãy cùng 4gmobifones.com xem chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục để quá trình chơi game không bị gián đoạn nhé!

Mạng MobiFone không vào được Liên Minh
3G MobiFone không vào được game Liên minh huyền thoại

Tại sao 3G MobiFone không vào được game Liên minh

Game liên minh huyền thoại là một game kinh điển được người dùng vô cùng yêu thích và thu hút được nhiều game thủ tham gia giải trí. Việc sử dụng 3G MobiFone chơi game cũng giúp cho game thủ có thể thỏa thích trải nghiệm mà không lo phát sinh cước phí.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều game thủ đã gặp phải tình trạng 3G MobiFone không vào được game liên minh huyền thoại. Điều này là vì sao và làm sao để khắc phục?. Dưới đây là 1 số nguyên nhân cơ bản bạn có thể tham khảo và tìm cách để khắc phục.

1/ Gói cước 3G MobiFone bạn đã đăng ký đã hết data:

Để chơi được game bạn cần phải đăng ký các gói cước 3G MobiFone dung lượng khủng. Nếu bạn đang dùng gói cước 3G MobiFone M70, M90, M120, M200 hay đăng ký 4G mạng MobiFone các gói HD70, HD90, HD120… Khi dùng hết data hệ thống sẽ ngừng truy cập. Do đó bạn không thể tiếp tục chơi game đúng ý muốn

Cách khắc phục: Hãy đăng ký mua thêm dung lượng 3G MobiFone cho thuê bao của bạn để tiếp tục chơi game.

» Xem thêm: Cách kiểm tra số phút, data còn lại của MobiFone để gia hạn gói cước và không làm gián đoạn quá trình chơi game

2/ Do IP chơi game của bạn bị Liên Minh huyền thoại chặn:

MobiFone là nhà cung cấp mạng cho khách hàng truy cập nên nhà mạng hoàn toàn không chặn truy cập Liên Minh Huyền Thoại của người dùng. Nếu bạn không chơi được game có thể do IP chơi đã bị lỗi, bị chặn bên phía  game Liên Minh Huyền Thoại.

Cách khắc phục:

  • Đổi sang một IP khác để chơi.
  • Thử tải Vpn gate hay phần mềm fake ip khác về, sau đó giải nén mở lên, tìm máy chủ VN rồi truy cập vào.
  • Tháo sim MobiFone ra, sau đó thử lắp sim của 1 mạng khác vào truy cập. Sau đó, lắp sim MobiFone lại để chơi.

» Xem ngay: Các gói C90N MobiFone 120GB/tháng chơi game thả ga không lo hết data

Với nguyên nhân và cách khắc phục mạng 3G MobiFone không vào được Liên Minh trên đây hi vọng đã giúp bạn tiếp tục được chơi game yêu thích!