Không nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone nguyên nhân do đâu?

Hiện nay, MobiFone triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Tuy nhiên, một số người dùng lại không nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone nên thường bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vậy nguyên nhân do đâu? Cùng 4gmobifones.com tìm hiểu ngay trong nội dung dưới đây để được tham gia tất cả chương trình khuyến mãi của MobiFone và đăng ký các gói 3G MobiFone, 4G Mobi hấp dẫn nhé!

Cách chuyển tiền cho sim Mobi miễn phí cần nắm

Đăng ký 3G khuyến mãi MobiFone nhận combo Data – Thoại

khong nhan duoc khuyen mai mobifone
Không nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone nguyên nhân do đâu?

Không nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone nguyên nhân do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone, một trong những nguyên nhân chính là do:

1. Chặn tin nhắn quảng cáo từ MobiFone

Khi thực hiện cú pháp: TC gửi 9241 chặn tin nhắn quảng cáo là bạn đã chặn tất cả tin nhắn giới thiệu dịch vụ, quảng cáo cũng như tin nhắn khuyến mãi. Khi chặn tin nhắn khuyến mãi thì bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông tin khuyến mãi nào từ nhà mạng kể cả tin nhắn nạp thẻ hay tin nhắn đổi điểm nhận quà.

Cách khắc phục: Bạn phải thực hiện đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi MobiFone. Để đăng ký chỉ cần soạn theo cú pháp: DKKM gửi 9241 (miễn phí).

» Cập Nhật: Thông tin MobiFone khuyến mãi theo tháng để không bỏ lỡ ưu đãi

2. Chặn tin nhắn của tổng đài MobiFone

Một số dòng điện thoại có chức năng chặn cả tin nhắn và cuộc gọi. Khi bạn đưa số tổng đài MobiFone vào danh sách chặn thì tất nhiên bạn sẽ không nhận được các tin nhắn khuyến mãi của MobiFone.

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra xem có chặn số tổng đài MobiFone hay không, nếu chặn thì hãy mở ra.

3. Thuê bao không thuộc đối tượng tham gia khuyến mãi của MobiFone

Mỗi chương trình khuyến mãi của MobiFone sẽ áp dụng cho đối tượng tham gia khác nhau. Vì thế, khi không thuộc đối tượng bạn sẽ không nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi của MobiFone.

Đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi MobiFone sẽ khác nhau, có thể chia theo khu vực hoặc lựa chọn ngẫu nhiên trên hệ thống.

» Cập Nhật Nhanh: 9 khu vực MobiFone hiện nay được phân bố

4. Do thuê bao không thỏa mãn điều kiện tham gia khuyến mãi

Mỗi chương trình khuyến mãi sẽ có quy định, điều kiện khác nhau nếu thuê bao không đáp ứng sẽ không được tham gia. Cụ thể các quy định, điều kiện như sau:

Điều kiệnLý do không được tham gia khuyến mãi
Khuyến mãi theo sim
  • Có nhiều ưu đãi giới hạn đối tượng tham gia trên từng loại sim. Ví dụ ưu đãi chỉ dành cho sim Cây Khế mà bạn đang sử dụng sim Ba Khía thì sẽ không được tham gia. Gọi tổng đài MobiFone để biết tên sim đang dùng cũng như các ưu đãi, khuyến mãi nhận được.
Theo từng độ tuổi
  • Nhà mạng cũng triển khai các chương trình khuyến mãi theo độ tuổi. Cách xét tuổi dựa trên thông tin đăng ký thuê bao. Ví dụ: Các gói SV30, SV50 chỉ áp dụng cho các đối tượng học sinh, sinh viên, các đối tượng khác không được tham gia
Cước tiêu dùng
  • Các chương trình có quy định mức cước trung bình trong 1 thời gian nhất định cần đạt tối thiểu là A đ. Mà thuê bao của bạn không đạt mức yêu cầu sẽ không được tham gia.
Ngày kích hoạt
Theo hình thức thuê bao (trả trước, trả sau, Doanh nghiệp, cá nhân)
  • Nếu bạn là thuê bao trả trước thì không thể tham gia ưu đãi, khuyến mãi của  thuê bao trả sau. Thuê bao cá nhân thì không thể tham gia ưu đãi dành cho thuê bao Doanh nghiệp
Hệ thống chọn ngẫu nhiên
  • Khi chọn số ngẫu nhiên thì nếu không nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi thì sẽ không được hưởng ưu đãi.

» Xem Thêm: Các gói cước 3G MobiFone được tham gia mà không cần nhận tin khuyến mãi

Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone được tham gia

Có 3 cách giúp bạn kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFine được tham gia, bao gồm:

  • Kiểm tra khuyến mãi qua tin nhắn: KT DSKM gửi 999.
  • Kiểm tra tren thao tác bàn phím: Bấm *090#gọi.
  • Gọi đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ kiểm tra.

» Xem Thêm: Các số tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra khuyến mãi hiện nay.

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ được lý do vì sao thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ MobiFone. Nhanh chóng khắc phục để không bỏ qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn bạn nhé!