Lý do thuê bao không nhận được khuyến mãi MobiFone

MobiFone triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi gọi, nhắn tin, các gói 3G MobiFone, 4G Mobi ưu đãi siêu hấp dẫn. Tuy nhiên tại sao thuê bao của bạn không nhận được khuyến mãi MobiFone. Làm sao để được tham gia các gói cước ưu đãi này?… Trong bài viết này 4gmobifones.com sẽ bật mí cho bạn lý do mà bạn không nhận được khuyến mãi của MobiFone.

khong duoc tham gia khuyen mai mobifone
Tại sao không nhận được khuyến mãi MobiFone

Cách kiểm tra các chương trình khuyến mãi MobiFone mà thuê bao được tham gia

  • Soạn tin nhắn kiểm tra: KT DSKM gửi 999.
  • Bấm trên bàn phím để kiểm tra: Bấm *090#gọi.
  • Gọi đến tổng đài MobiFone để hỗ trợ kiểm tra.

» Xem thêm: Các số tổng đài MobiFone hỗ trợ kiểm tra khuyến mãi hiện nay.

khong duoc tham gia khuyen mai mobifone
Tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình

Lý do thuê bao không nhận được khuyến mãi MobiFone

Mỗi chương trình khuyến mãi của MobiFone sẽ hướng đến các đối tượng tham gia và có điều kiện tham gia khác nhau do vậy nếu không đáp ứng được yêu cầu của nhà mạng thì bạn sẽ không được tham gia. Các điều kiện hiện nay như sau

Điều kiệnLý do không được tham gia khuyến mãi
Phạm vi khuyến mãiCó rất nhiều chương trình khuyến mãi theo từng khu vực MobiFone. Vậy nên nếu không thuộc phạm vi thì thuê bao của bạn sẽ không được tham gia. Ví dụ: Ưu đãi triển khai tại khu vực 2, 3, 4 nhưng bạn ở KV5 thì sẽ không được tham gia.

» Cập nhật nhanh: Các tỉnh thành thuộc mỗi khu vực MobiFone.

Khuyến mãi theo simCó nhiều ưu đãi giới hạn đối tượng tham gia theo sim. Ví dụ ưu đãi chỉ dành cho sim Bông Lúa mà bạn đang sử dụng sim Cây Khế thì sẽ không được tham gia. Bấm *101#gọi hoặc gọi 9090 để biết tên sim đang dùng.
Theo từng độ tuổiNhà mạng còn triển khai các gói khuyến mãi theo độ tuổi. Cách xét tuổi sẽ dựa trên thông tin đăng ký thuê bao nếu đủ yêu cầu sẽ được tham gia. Ví dụ: Các gói SV30, SV50 chỉ áp dụng cho đối tượng khách hàng thuộc độ tuổi sinh viên.
Cước tiêu dùngVới các chương trình có yêu cầu mức cước trung bình trong 1 thời gian cần đạt tối thiểu là X đ. Mà thuê bao của bạn không đạt mức đó sẽ không được tham gia.
Ngày kích hoạtDựa vào thời gian kích hoạt thuê bao. Ví dụ: Gói cước C90, C90N áp dụng cho các gói kích hoạt trước ngày 15/11/2018. Nếu thuê bao của bạn kích hoạt sau 15/11 sẽ không được tham gia.
Theo hình thức thuê bao (trả trước, trả sau, Doanh nghiệp, cá nhân)Nếu bạn là thuê bao trả trước thì không thể tham gia ưu đãi cho thuê bao trả sau. Là thuê bao cá nhân thì không thể tham gia ưu đãi dành cho Doanh nghiệp
Hệ thống chọn số ngẫu nhiênVới các ưu đãi chọn số ngẫu nhiên thì nếu bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia thì sẽ không được hưởng ưu đãi. Sẽ có nhiều đợt chọn số vậy nên nếu không được ưu đãi ở đợt này thì bạn có thể đợt những đợt sau.

» Xem thêm: Các gói cước 3G MobiFone thuê bao có thể tham gia mà không cần nhận tin khuyến mãi

Trên đây là những lý do chính khiến thuê bao của bạn không được hưởng khuyến mãi từ MobiFone. Hãy chủ động chọn cho mình giải pháp kết nối, liên lạc tiết kiệm nhất bạn nhé!